• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Bí kíp luyện rồng 2, có sub việt

rabougri

Member Mới
Tham gia
27/8/13
Bài viết
4
Thích
1
#1
Mình tìm mãi mới được bản TS thôi có gì các bạn xem tạm nhé. có sub việt ở trong rồi.
Giới thiệu sơ qua:
Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How To Train Your Dragon 2 là phần thứ hai ly kỳ của bộ ba tác phẩm sử thi, bộ phim tái hiện lại lại thế giới giả tưởng của Hiccup (Baruchel) và Toothless (Răng Sún) năm năm sau đó. Toothless (Răng Sún) và Hiccup sẽ trở lại cho cuộc phiêu lưu lớn hơn, và cũng không thiếu những tràn cười cùng những trận đánh đầy kịch tính. Cuộc phiêu lưu mới dẫn họ đến việc phát hiện ra một hang đá bí mật mà ở đó có hàng trăm con rồng hoang dã mới và bí ẩn Dragon Rider. Và rồi họ bị cuốn vào một cuộc chiến để bảo vệ hòa bình. Hiccup (Baruchel) và Toothless (Răng Sún) phải đoàn kết đứng lên cho những gì họ tin tưởng và phải thừa nhận rằng chỉ có cùng nhau họ có sức mạnh để thay đổi tương lai của cả hai.
http://4share.vn/f/6754525650535f53/...%20TS.MP4.file.
 

blackeagle2548

Member Chính Thức
Tham gia
12/3/12
Bài viết
43
Thích
8
#2
mình đang chờ bản HD. hix, lâu quá rồi mà sao chưa có
 

rabougri

Member Mới
Tham gia
27/8/13
Bài viết
4
Thích
1
#4
hihi lâu lâu mình bận không để ý. cảm ơn bạn nhé.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm