• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bí quyết chọn chậu hoa nhựa treo ban công đẹp mắt

TruongGianghd

Member Tích Cực
Tham gia
6/4/17
Bài viết
210
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
#1

Lợi ích và ứng dụng của chậu trồng cây là điều mà ai cũng biết, với những không gian hiện nay bạn muốn tận dụng những khoảng trống trong nhà để tạo nên một khu vườn cho gia đình mình cũng không phải là điều đơn giản. Những chậu hoa nhựa treo ban công sẽ giúp bạn cải biến mọi không gian dù lớn hay nhỏ thành những khu vườn mơ ước với nhiều loại hoa và biến những bức tường lạnh lẽo trở nên sinh động với sắc hoa.


Một số nguyên tắc lựa chọn chậu hoa nhựa treo ban công
Lưu ý đến chiều cao của cây
Cây thấp dùng chậu cao, cây cao thì dùng chậu thấp, không nên dùng các chậu có độ sâu vừa nặng vừa không đẹp mà còn khó khăn trong việc di chuyển. Trồng cây bằng chậu nhựa sâu khiến cho cây có bộ rễ với chân nôm phát triển phong phú và sau mỗi lần thay đất thì nên loại bỏ đắt ở đấy để đưa ra chậu nông hơn, mỗi lần tiến hành như vậy cho đến khi bộ rễ dàn đều trên một mặt phẳng mỏng thì ta có thể trồng hoa trong những chậu cảnh có diện tích nhỏ hơn như ý muốn. Với những chậu hoa nhựa treo ban công thì chuyển cây ra những chậu này cần phải lưu ý không làm vỡ bầu hay đứt rễ của cây.Chậu hoa nhựa treo ban công đẹp mắt

Chú ý không nên để rễ to cao hơn thành chậu trồng cây vì sau khi đất trôi đi đầu dễ sẽ trơ. Trồng trên những chậu nhựa mỏng sẽ rất đẹp nhưng cần phải thay đất hàng năm, đất cần được cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cây để giúp cây sinh trưởng, ra hoa, kết quả một cách bình thường.

Khi chọn chậu trồng cây bạn nên chú ý đến màu men
Nếu bạn lựa chọn hoa để trồng tại ban công hay bất cứ vị trí nào thì chậu trồng cây có màu đen sẽ giúp làm nổi bật chậu hoa và thêm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Chú ý là không nên dùng chậu hoa nhựa treo ban công trùng với màu của hoa, cây, quả, lá nên dùng những màu trung tính như nâu, trắng, đen, … những màu giúp cho phần cây của bạn nổi bật hơn chậu.Làm mới không gian xanh bằng các chậu hoa nhựa treo ban công chất lượng, giá rẻ

Chậu phù hợp với mục đích
Tất cả các loại chậu đều được dùng với mục đích chung là trồng cây nhưng không phải một loại chậu đều trồng được tất cả các loại cây và phù hợp với mục đích khác nhau của khách hàng. Nếu bạn chọn trồng cây cảnh thì bạn cần chú ý đến sự tinh trưởng của cây, thường xuyên tỉa để giảm sự sinh trưởng của lá, với loại này bạn có thể chọn cá loai chậu tùy thích chỉ cần phù hợp với kích thước của cây. Trong trường hợp để ở những nơi tôn nghiêm thì nên sử dụng kệ hoặc những chậu có hoa văn truyền thống sẽ rất đẹp.

Hiện nay thị trường xuất hiện những loại chậu trồng cây ban công cảnh độc đáo và tiết kiệm được không gian của bạn những chậu hoa nhựa treo ban công bạn không chỉ sự dụng cho không gian ban công mà còn có thể ứng dụng cho các không gian khác như tầng thượng, vườn,… việc sở hữu một khu vườn ngập tràn ánh nắng và cỏ cây chỉ trong tầm tay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dụng cụ nông nghiệp, giống cây, … hãy liên hệ với chúng tôi:

Đồng Xanh Việt

Địa chỉ: Kiot 36 CT10C, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0979 067 104 . TEL: 046 294 1852

Email: dongxanhviet88@gmail.com

Website: http://www.dongxanhviet.com
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm