• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức Bí quyết chọn váy che tối đa nhược điểm vòng "eo bánh mì"

  • Thread starter longkienmanh
  • Ngày gửi
L

longkienmanh

Guest

Download-Button
Tải xuống ngay
Chọn kiểu dáng

Thiết kế váy dáng suông hay váy hạ eo được xem là dáng váy giúp bạn gái có vòng eo bánh mì che được nhược điểm một cách tối đa nhất. Đây là dáng váy được may không ôm sát sát nhưng cũng không quá rộng thùng thình cho bạn cảm giác thoải mái và vẫn thời trang.

Nếu như những ngày trời lạnh, kiểu váy suông, váy hạ eo may dài tay được sử dụng nhiều thì những ngày nắng dáng váy may tay cộc, may sát nách là sự lựa chọn bạn nên quan tâm. Cũng tùy vào chiều cao của mình mà bạn chọn kiểu váy suông có độ dài, ngắn khác nhau sao cho đẹp mắt nhất.


Chọn chất liệu

Chất liệu để che vòng eo không thon gọn nên có độ dày dặn nhất định. Nếu lựa chọn những chất liệu mềm lại mỏng tang sẽ khiến bạn dễ dàng lộ nhược điểm mà thôi.

Cùng với chất liệu không quá mỏng thì chất liệu vải có độ co giãn cũng giúp bạn gái mũm mĩm thoải mái hơn khi đi lại, vận động.


Chọn màu sắc

Màu sắc phù hợp giúp đánh lừa thị giác người đối diện và không tập trung chú ý đến vòng 2 của bạn là những gam màu trầm, màu tối như màu đen, màu ghi xám, màu xanh rêu... Với những bạn gái yêu gam màu trẻ trung như trắng, hồng nhạt bạn vẫn hoàn toàn có thể diện tông màu này tuy nhiên nên chọn váy có chất liệu dày dặn.

 

Download-Button
Tải xuống ngay