• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Biến động lớn trên bảng xếp hạng MV YouTube

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Trong khi bốn MV đình đám gần đây bỗng dưng “mất hút” thì một vài MV mới hoặc khá lạ lẫm với nhiều người lại xuất hiện trên top 10 MV YouTube nóng nhât tuần.

Không biết có phải do YouTube thay đổi quy chế xếp hạng hay không mà bốn MV đứng vị trí cao chót vót tuần trước gồm Somebody That I Used To Know (Gotye), What Makes You Beautiful (One Direction), Dance Again (Jennifer Lopez và Pitbull), Beez In The Trap (Nicki Minaj) đều tụt dốc không phanh và rớt khỏi top 10.

Trong đó đáng chú ý là Somebody That I Used To Know của Gotye rơi từ vị trí "quán quân" xuống thứ 12, còn MV cùng tên được cover bởi nhóm Walk off the Earth lại nhảy lên vị trí thứ 5. Điểm độc đáo ở MV Somebody That I Used To Know của Walk off the Earth là 5 thành viên nhóm này chơi cùng một cây đàn guitar.

Lần đầu góp mặt trong top 10 gồm có:

- Drive By của Train (ban nhạc rock gồm ba thành viên người Mỹ) xếp thứ 6.

[video=youtube_share;oxqnFJ3lp5k]http://youtu.be/oxqnFJ3lp5k[/video]​

- Call Me Maybe của Carly Rae Jepsen (nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng người Canada) xếp thứ 7.

[video=youtube_share;RWAdb1vgoik]http://youtu.be/RWAdb1vgoik[/video]​

- Make It Bun Dem của Skrillex (ngôi sao nhạc dubstep người Mỹ) xếp thứ 10.

[video=youtube_share;PR_u9rvFKzE]http://youtu.be/PR_u9rvFKzE[/video]​

Bốn vị trí dẫn đầu tuần này đều là 4 MV quen thuộc: International Love (Pitbull và Chris Brown), Rolling In The Deep (Adele), Boyfriend (Justin Bieber), Part Of Me (Katy Perry).
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm