• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Biên tập video chuyên nghiệp với Movavi Video Editor 7 Personal SE có bản quyền

#1
Movavi Video Editor là phần mềm có đầy đủ tính năng của một trình biên tập video chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng Movavi Video Editor để cắt tỉa, ghép nối các đoạn video với những rất nhiều hiệu ứng hình ảnh và các bộ lọc màu sắc độc đáo. Phần mềm cũng có thể giúp bạn chèn tiêu đề và nhạc nền vào video và trình bày tác phẩm theo phong cách của một bản trình chiếu. Có thể nói, Movavi Video Editor là công cụ tuyệt vời giúp bạn thiết kế và sáng tạo mà không đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn nào.


Movavi Video Editor 7 Personal SE là phiên bản mới nhất dành cho người dùng cá nhân với rất nhiều cải tiến đáng kể về hiệu suất cũng như tính năng. Trong đó có thể kể đến khả năng biên tập các video 3D, các định dạng tương thích mới : MKV, HTML5, SWF và AVCHD và tính năng up video trực tiếp lên các dịch vụ chia sẻ nổi tiếng như Youtube, Facebook, Vimeo.


Những tính năng nổi bật của Movavi Video Editor
Chứa tất cả các công cụ biên tập video mà các nhà làm phim cần phải có.
Nâng cao chất lượng và sửa chữa lỗi trong các bộ phim.
Chèn nhạc nền và tiêu đề.
Chèn hiệu ứng.
Tạo trình chiếu.
Quay video từ các thiết bị ngoài như camera, webcams, TV-tuners,…
Biên tập video 3D.

Bản quyền miễn phí Movavi Video Editor 7 Personal SE
Do sở hữu rất nhiều tính năng như vậy, phần mềm được Movavi bán ra trên thị trường với giá trị lên tới $59,99/1 giấy phép bản quyền. Nhưng nhờ chương trình khuyến mãi của Giveaway of the Day trong ngày hôm nay, chúng ta được sử dụng Movavi Video Editor 7 Personal SE hoàn toàn miễn phí.
Chỉ cần truy cập địa chỉ này và nhấp chọn Download Movavi Video Editor 7 Personal SE now.
 
#4
Chương trình kết thúc nhận bản quyền soft vào 2:00 PM ngày 2/6/2012
 

Bài xem nhiều