• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bigasoft M4A Converter 3.7.43.4881 - Chuyển đổi sang video & nhạc M4A

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571


Bigasoft M4A Converter là phần mềm chuyển đổi nhạc M4A mạnh mẽ, có thể chuyển đổi các file audio M4A sang các định dạng audio phổ biến khác, cũng như chuyển đổi M4A từ các định dạng video và audio phổ biến.

Bigasoft M4A Audio Converter cung cấp giải pháp tối ưu để giải mã M4A. Nó có thể nhanh chóng và chuyển đổi theo nhóm M4A sang bất kì định dạng audio nào, bao gồm chuyển đổi M4A sang MP3, WAV, WMA, AAC, OGG, AIFF, RU, RA,...

Bigasoft M4A Converter là phần mềm chuyển đổi audio sang M4A cũng như video sang M4A. Nó có thể chuyển đổi các file nhạc sang M4A từ bất kì định dạng audio nào, bao gồm WAV, AIFF, AU, FLAC, APE, WMA, MP3, AAC,... Là phần mềm chuyển đổi video sang M4A, phần mềm này có thể chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang M4A, ví như chuyên đổi MP4 sang M4A, MOV sang M4A, WMV sang M4A và chuyển đổi MKV, AVI, RM, RMVB, DivX, XviD, Bik, RAD, WebM,...sang định dạng M4A.

Các tính năng chính:

 • [*] Chuyển đổi M4A sang bất kì định dạng audio nào: Bigasoft M4A Audio Converter cung cấp cách nhanh chóng để chuyển đổi các định dạng nhạc sang định dạng M4A. Người dùng có thể nghe các bài hát yêu thích trên iPod, iPad, iPhone, BlackBerry, PSP, PS3, Zune, máy chạy MP4,...
  [*] Chuyển đổi audio sang M4A: Phần mềm này có thể giúp bạn dễ dàng chuyển đổi audio từ gần như tất cả các định dạng, bao gồm MP3, WMA, AAC, AC3, WAV, OGG,...sang M4A.
  [*] Chuyển đổi video sang M4A: Phần mềm chuyển đổi này cho phép bạn trích xuất các audio track từ tất cả các định dạng phim hoặc video nhạc phổ biến và lưu nó lại theo định dạng M4A.
  [*] Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Pháp, Trung Quốc và Nhật
  [*] Hỗ trợ Windows Vista và Windows 7: Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows như Windows 7, Windows XP, Windows Vista, và Windows 2000.