• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Bingota - Những lý do hấp dẫn khi trải nghiệm

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
GameHub.vn - Đã qua thời đủ ăn, nay game thủ cần ăn NGON. Với phương châm mang lại cho người chơi nhưng cảm giác mới mẻ khi chơi những game dân gian tưởng chừng như không thể làm mới mẻ được nữa.

Những lý do đưa bạn đến với Bingota, tận hưởng những khoản khắc tưng bừng thắng lớn qua các tựa game dân gian thú vị như PHỎM, TIẾN LÊN MIỀN NAM, XÌ TỐ, SLOT MACHINE,… hoàn toàn MIỄN PHÍ cùng với bạn bè và người thân.


Không gian rộng mở


Bingota được liên kết với các Social Nerwork có đông đảo người dùng như Facebook, Google+ và AppStoreVn,... bên cạnh đó các tính năng liên kết bạn bè được đẩy lên cao.


Không hướng tới đơn thuần chỉ một game Xì Tố mà hướng tới cộng đồng đam mê chơi game dân gian.

Giao diện ấn tượng


Bên cạnh những tính năng thú vị của các game dân gian, Bingota tập trung hướng đến các thiết kế ấn tượng cùng concept dễ tiếp cận cho người mới cũng như dành cho những người chơi chuyên nghiệp qua các thao tác thân thiện của game.


Giao diện tổng thể được thiết kế theo phong cách đương đại Metro, giúp thông tin được truyền tải trực tiếp và tùy biến theo sở thích người chơi.


Không chỉ thế, game còn hạn chế tối đa disconnect khi chơi cũng như có thể "tiếp tục" tham gia khi lỡ bị out khỏi game.

Vậy còn các vấn đề về bảo mật thì sao?


Cam kết vấn đề bảo mật của game được ưu tiên hàng đầu. Người chơi có thể hoàn toàn an tâm tham gia trải nghiệm một cách công bằng nhất mà ko bị mất vui do những hành vi hack, cheat, gian lận,...


Hệ thống REPORT giúp người chơi có thể báo về cho nhà phát triển biết về bất cứ hành vi sai trái nào của người khác chỉ bằng một thao tác.

Sự thú vị trong Bingota
các giải đấu cùng bảng xếp hạng chuyên nghiệp cũng như các Jackpt của Slot Machine lên đến 10 tỉ chip mỗi ngày.

Bạn có thể tải và trải nghiệm Bingota ngay tại đây bây giờ tại:

- Phiên bản iOS : click here

- Phiên bản Android : click here
 

Bài xem nhiều