• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bitdefender Antivirus Plus 2015 18.12.0.958 phần mềm diệt virus

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
b3.jpg bitdefender-1.jpg b2.jpg
giúp loại bỏ hoàn toàn virus và các mối đe dọa, phát hiện và ngăn chặn các virus chưa được nhận dạng. BitDefender Antivirus Plus còn hỗ trợ phục hồi và dọn sạch sẽ các file bị lây nhiễm virus trong hệ thống. Đặc biệt BitDefender Antivirus Plus có tốc độ quét hệ thống, từng thư mục và từng tập tin cực nhanh và không làm chậm hệ thống, không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm truy cập Internet an toàn mà không phải quan tâm đến những mối nguy hiểm mà Internet đem lại cho máy tính của mình.

Hơn thế nữa, tải phần mềm BitDefender Antivirus Plus về máy tính còn giúp quét virus và loại bỏ hết mối nguy hiểm trên tất cả các thiết bị di động, thiết bị lưu trữ như usb khi kết nối với máy tính của bạn. Do đó người dùng không cần phải lo lắng sự lan truyền virus khi kết nối bất kì thiết bị nào với máy tính của mình.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA BITDEFENDER ANTIVIRUS PLUS.
  • Bảo vệ máy tính hiệu quả và tốt nhất.
  • Bảo vệ ổ đĩa USB, các thiết bị kết nối.
  • Bảo vệ khỏi những mối nguy hại từ Internet.
  • Không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính khi sử dụng.
 

thqt1b

Member Chính Thức
Tham gia
13/8/13
Bài viết
47
Thích
10
#2
Cài vô là " xài " luôn hay là " phải " làm gì thêm không bro ?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm