• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bitdefender Internet Security 2012 1 năm bản quyền

nh0kkute718

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/12
Bài viết
343
Thích
190
Nơi ở
Vn-times.com|Phienbanmoi.com|Vietforum.vn
#1
Hãng BitDefender vừa tung ra bản mới nhất của gói phần mềm bảo vệ toàn diện BitDefender Total Security (BTS) 2012. Bên cạnh các tính năng cơ bản như diệt virus, tường lửa, cảnh báo các trang web lừa đảo, chống thư rác... những nét mới ở BTS 2012 bao gồm: mã hóa file, bảo vệ con trẻ, sao lưu dữ liệu trực tuyến, đồng bộ hóa các tập tin giữa các máy tính, phát hiện lỗ hổng, chế độ riêng tư, xóa bỏ các registry và tập tin quá hạn. Ngoài ra còn có công cụ quản lý từ xa giúp bạn điều khiển những chức năng trên qua mạng.
Dịch vụ ứng dụng "điện toán đám mây" được tích hợp giúp cập nhật nhanh chóng cơ sở dữ liệu từ server của BitDefender, nhận diện và loại bỏ ngay các phần mềm gây hại mới nhất. Tính năng Scan Dispatcher giúp chương trình tự động quét hệ thống mỗi khi tài nguyên máy trống đến một mức nào đó. Điều này giúp không làm ảnh hưởng tới tốc độ và hiệu suất của máy tính. Trong những tình huống khẩn cấp, khi Total Security 2012 phát hiện các malware đang chạy ngầm trong hệ thống, phần mềm sẽ tự khởi động lại máy tính và chuyển về chế độ Rescue Mode, là môi trường an toàn giúp dọn dẹp và loại bỏ các phần mềm gây hại hiệu quả hơn.

Auto Pilot cũng là một tính năng thú vị, cho phép chương trình tự đưa ra những quyết định an toàn thay cho bạn, tính năng này hoàn toàn phù hợp với người sử dụng ít có kinh nghiệm, hay với những ai không muốn bị làm phiền bởi các hộp thoại cảnh báo. Để sử dụng tính năng này, người dùng cần phải kích hoạt trong phần tùy chọn.

Một điểm linh hoạt nữa là bạn có thể dễ dàng kéo và thả các đối tượng tính năng trên giao diện chính của chương trình, dễ dàng sắp xếp chúng theo đúng nhu cầu sử dụng của bạn.

Theo các thử nghiệm của Betanews, BitDefender Total Security 2012 ngốn khá nhiều tài nguyên hệ thống (200MB RAM ở chế độ chờ).

Các bạn làm theo hướng dẩn sau để nhận Mã :

B1 : Vào trang https://partners.bitdefender.com/media/html/au/westpac/index.php

B2 : Điền thông tin của bạn
maihanhphuc.org
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm