• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Bitdefender Internet Security/Total Security 2015 Build 18.20.0.1429 (x86/x64) + @ctivator

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,867
Thích
4,696
Nơi ở
Hà Nội
#1


Tính năng mới trong phiên bản Bitdefender Total Security 2015:
Thanh toán trực tuyến dễ dàng
Bitdefender Wallet là một công cụ an toàn mà giúp người dùng tăng tốc độ mua sắm trực tuyến bằng cách tự động hoàn chỉnh thông tin thẻ tín dụng trong trường thanh toán. Ngoài thông tin mua hàng, Wallet cũng có thể sắp xếp thông tin đăng nhập cho các website yêu thích, ứng dụng nhắn tin hoặc mạng Wi-Fi thường xuyên được sử dụng.

Tối ưu hóa máy tính chỉ với một cú click
OneClick Optimizer là một tính năng mới trong Bitdefender Total Security 2015, tự động tăng tốc độ cho hệ thống và giải phóng không gian ổ cứng chỉ với một cú nhấp chuột.


Bitdefender Profiles
Bitdefender Total Security 2015 tự động phát hiện và tạm thời ngăn chặn các ứng dụng không xuất hiện hoặc làm chậm tốc độ sử dụng máy tính của bạn trong khi đang làm việc, xem phim hoặc chơi game.

Tính năng chính của BitDefender Total Security:
Bitdefender Safepay
Ngăn chặn tất cả tin tặc không truy cập và lấy đi dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách tự động mở tất cả hoạt động trực tuyến của mình như: giao dịch và mua sắm trực tuyến trong một trình duyệt riêng biệt, an toàn.

MyBitdefender dashboard
Xem tất cả thông tin về vấn đề cấp giấy phép liên quan đến phần mềm và dịch vụ của bạn với MyBitdefender dashboard. Giờ đây, bạn có thể truy cập dữ liệu từ bất cứ nơi nào, bất kỳ lúc nào từ thiết bị được kết nối Internet của mình.

Security Widget
Cho phép bạn theo dõi tất cả tác vụ liên quan đến độ bảo mật của máy tính. Thêm vào đó, bạn sẽ dễ dàng kéo & thả tập tin để quét nhằm nhanh chóng tìm ra virus ngay từ máy tính của mình.

Kiểm soát con cái
Ngăn chặn nội dung không phù hợp, hạn chế truy cập web vào những giờ nhất định và giúp bạn giám sát hoạt động trực tuyến của con bạn từ xa - thậm chí trên cả mạng xã hội Facebook.

Ngăn chặn lây nhiễm virus từ USB
Bảo vệ bất kỳ ổ đĩa flash nào khỏi virus khi chúng được kết nối với máy tính của người dùng, nhờ đó họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề USB truyền và lây nhiễm virus sang thiết bị của mình và bạn bè.

Giám sát tiến trình đang hoạt động
Công nghệ phát hiện chủ động sẽ giám sát hành vi của tiến trình trong thời gian thực khi chúng đang chạy và gắn thẻ các hoạt động đáng ngờ.

Phục hồi máy tính
Nếu các mối đe dọa trực tuyến như rootkit không được gỡ bỏ từ bên trong hệ điều hành Windows thì máy tính sẽ được khởi động lại trong chế độ Rescue - một môi trường đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để dọn dẹp và phục hồi PC.

Quét lỗ hổng bảo mật
Kiểm tra các phần mềm bảo mật lỗi thời hoặc những bản vá lỗi còn thiếu cũng như các thiết lập hệ thống không an toàn khác.

Chống thư rác
Ngăn chặn những địa chỉ email không mong muốn truy cập vào hộp thư đến của bạn.

Cung cấp tường lửa hai chiều
Liên tục theo dõi và giám sát các kết nối Internet của bạn, đồng thời ngăn chặn truy cập trái phép thông qua cả mạng Wi-Fi.

Chống ăn trộm thiết bị
Khóa, dọn dẹp hoặc thậm định vị máy tính laptop từ bất kỳ thiết bị nào được kết nối Internet.

Lọc dữ liệu cá nhân
Ngăn chặn dữ liệu quan trọng của bạn như: số tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, số an sinh xã hội... không để lại dấu vết nào trên máy tính.

Chống lừa đảo
Phân tích và ngăn chặn những trang web có nội dung lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

Chia nhỏ tập tin
Công cụ này sẽ đảm bảo rằng không một tập tin nhạy cảm nào mà bạn đã xóa còn tồn tại trên máy tính. Nhờ đó, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng về việc ai đó có được chúng.

Mã hóa tập tin
Khóa các tập tin bí mật trong một thư mục được mã hóa.

Bitdefender Safebox
Lưu trữ và bảo vệ những tập tin quan trọng hoặc nhạy cảm của bạn trong một vị trí trực tuyến an toàn, vì vậy bạn có thể quản lý và truy cập chúng một cách trực tiếp từ tất cả thiết bị của mình, chẳng hạn như: iPhone, iPad, điện thoại Android hoặc PC. Ngoài ra, nó cung cấp 2 GB dung lượng miễn phí để người dùng lưu trữ dữ liệu của mình.

Scan Dispatcher
Công cụ này sẽ tìm kiếm và sử dụng bộ đếm thời gian trong trường hợp tài nguyên hệ thống giảm xuống một ngưỡng nhất định để thực hiện quét toàn bộ hệ thống một cách định kỳ. Bằng cách này, Bitdefender không can thiệp vào những hành động do người dùng thực hiện và chỉ tác động tới thời gian phản cứng của hệ thống.

Tinh chỉnh máy tính
Phần mềm bảo mật này không làm chậm tốc độ máy tính của bạn. Bitdefender Total Security đi kèm với một mô-đun Tune Up để giúp bạn dọn dẹp hệ thống tập tin và registry nhằm cải thiện hiệu suất cho nó.

Ngăn chặn mối đe dọa từ mạng xã hội
Bitdefender sẽ lọc hoặc ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến trên mạng xã hội bằng cách quét những liên kết mà bạn nhận được từ bạn bè của mình trên Facebook và Twitter, đồng thời theo dõi các thiết lập bảo mật và nhiều hơn nữa.

Truy vấn kết quả tìm kiếm
Link Filter hoạt động dựa vào những thông tin được cung cấp bởi các dịch vụ đám mây để phát hiện những phần mềm độc hại và nỗ lực lừa đảo trong các kết quả ở trên công cụ tìm kiếm.

Bitdefender Autopilot
Công cụ này cung cấp cho người dùng một trải nghiệm sử dụng dễ dàng bằng cách thực hiện các quyết định liên quan đến độ bảo mật mà không cần dữ liệu đầu vào từ bạn. Điều này có nghĩa sẽ không có pop-up hay cảnh báo phiền nhiễu cũng như không cần phải cấu hình lại hệ thống.

Tất cả file đã gói trong file rar các bạn tải về giải nén và sưr dụng

 

nogaku

Member Chính Thức
Tham gia
26/7/12
Bài viết
10
Thích
0
#4
Bản này h còn sài được k bạn ?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm