• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bitdefender Safepay – trình duyệt an toàn tuyệt đối

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,052
Thích
491
#1
Không ai biết bạn làm gì trên mạng kể cả khi máy bị cài keylog... nên Bitdefender Safepay có mặt.
Firefox

và Chrome là 2 ông lớn của ngành công nghiệp trình duyệt hiện nay. Internet Explorer của Microsoft mặc dù vẫn tung ra phiên bản mới để giữ chân người sử dụng nhưng có lẽ số phận của IE vẫn lận đận phía sau khi so sánh về tốc độ, các tiện ích đi kèm so với 2 trình duyệt trên.
Mặc dù, mục đích sử dụng trình duyệt là để duyệt web, nhưng công nghệ ngày càng phát triển người dùng đòi hỏi trình duyệt mình sử dụng phải tích hợp nhiều chức năng đi kèm, như cách Firefox và Chrome tích hợp tính năng lướt web ẩn danh trong sản phẩm của mình.
Bitdefender là một trong những công ty bảo mật hàng đầu thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực bảo mật máy tính. Mới đây, Bitdefender đã cho phát hành một trình duyệt riêng cho mình, hứa hẹn đây sẽ là trình duyệt an toàn hơn so với các trình duyệt hiện có, trình duyệt có tên Bitdefender Safepay. Bitdefender Safepay chạy trong môi trường sandbox riêng của mình, cho nên các hoạt động giao dịch trực tuyến liên quan đến internet banking hay shopping online sẽ an toàn hơn khi giao dịch thông qua Bitdefender Safepay. Bitdefender Safepay sẽ giúp bạn tránh lừa đảo trực tuyến, tránh bị lấy cắp thông tin nếu chẳng may máy bị cài keylog.
Đầu tiên, để sử dụng Bitdefender Safepay, bạn download chương trình về máy tại đây .
Trong lần khởi động đầu tiên, bạn cần có tài khoản Bitdefender để đăng nhập. Nếu không có, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google, Microsoft thay thế.
Sau khi đăng nhập thành công, trong môi trường sandbox bạn sẽ thấy giao diện trình duyệt của chương trình, cách hoạt động của trình duyệt này cũng tương tự như các trình duyệt thông thường khác nhưng giao diện và các chức năng đã được Bitdefender tinh gọn lại.
Mỗi lần khởi động chương trình, Bitdefender Safepay sẽ tự động quét các chương trình cài đặt trong máy để tìm xem có virus, các phần mềm độc hại trong máy bạn không, tính năng này đảm bảo rằng trong trường hợp máy tính bạn bị đe dọa bởi các chương trình gây hại thì các chương trình này sẽ bị ngăn cản bởi sandbox của trình duyệt.
Tôi thử dùng phím chụp màn hình PrintScreen và một phần mềm có chức năng tương tự để chụp màn hình lại nhưng việc này không thực hiện được, điều này nhằm đảm bảo các phiên lướt web bằng Bitdefender Safepay sẽ không bị một chương trình gián điệp nào có thể gây hại.
Giao diện trình duyệt trông như một phiên bản sửa của Firefox.
Bitdefender Safepay vẫn còn trong giai đoạn beta nên còn hạn chế nhiều chức năng nhưng nếu chỉ dùng Bitdefender Safepay để giao dịch trực tuyến cũng như thực hiện việc lướt web ẩ danh thi chương trình rất đáng sử dụng.
Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo do chính Bitdefender Safepay cung cấp để gõ mật khẩu trong các phiên giao dịch.
Theo Addictivetips.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm