• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bitdefender Total Security 2013 v16.32.0.1882

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Total Security 2013 là phần mềm bảo mật cao cấp của Bitdefender, một công cụ mạnh mẽ đi kèm với các tính năng cần thiết giúp bảo vệ cho bạn toàn diện khi lướt Web với nhiều chức năng bảo vệ như Antivirus, Anti-spam, Antiphising, Firewall, bảo vệ mạng xã hội...và đầy đủ các chức năng bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại được cung cấp bởi hãng bảo mật danh tiếng hàng đầu thế giới.

Công cụ mới này bao gồm Safepay, một trình duyệt ảo hóa an toàn để bảo vệ dữ liệu thanh toán của bạn trong khi mua sắm, ngân hàng trực tuyến, các USB Immunizer miễn dịch cho bất kỳ ổ đĩa flash để đảm bảo nó không có thể bị nhiễm virus, và Bitdefender Anti-Theft sẽ giúp bạn theo dõi khi máy tính của bạn bị đánh cắp từ giúp bạn có khả năng tìm kiếm lại nó từ xa, khóa hoặc xóa nó từ bất kỳ thiết bị có kết nối Internet.

Chương trình này cũng bao gồm các công cụ mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác trong phạm vi Bitdefender. Mã hóa tập tin giữ tài liệu nhạy cảm nhất của bạn ra khỏi con mắt tò mò, ví dụ. File Shredder đảm bảo rằng không có dấu vết của dữ liệu bí mật còn lại trên máy tính của bạn. Và Safebox Bitdefender hoạt động như một địa điểm an toàn trực tuyến, nơi bạn có thể lưu trữ một cách an toàn các tập tin quan trọng nhất của bạn (Bitdefender Safebox ), và truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị: máy tính, iPhone, iPad, điện thoại Android và nhiều hơn nữa.

Tất cả điều này được trình bày trong một giao diện gọn gàng và dễ quản lý.

Điểm mới Bitdefender Total Security 2013 phiên bản v16.32:
 • Kích hoạt / Tắt Parental Control từ giao diện chính;
 • Sự kiện: tạo ra sự kiện mới, sản phẩm sẽ báo cáo khi Windows Update được thiết lập bằng tay.
 • Loại bỏ Safego cho Twitter Bitdefender 2013;
 • Safego sẽ được liên kết với tài khoản chỉ sau khi sản phẩm được kích hoạt;
 • Tích hợp bdfndisf driver7.0.0.13;
 • Giải quyết sự không tương thích với kiến trúc sư Triển TDAmeritrade trong Bitdefender 2013;
 • Cải thiện khả năng tương thích với Internet Explorer 10 trên Windows 7/8 chế độ sandbox;
 • Cải tiến hiệu suất cho Windows 8
 • Tích hợp TrafficLight SDK 1.5.0.160Mã:
http://dl2.9box.vn/download.php?data=bxVN%2FiafLNozMe53L3VTVAwnCpBteW66Z1TSX%2BOIrVI%3D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm