• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload BitDefender USB Immunizer 2.0.1.8 - Miễn nhiễm ổ đĩa di động với malware Autorun

iamank

Member Danh Tiếng
Tham gia
28/4/12
Bài viết
823
Thích
159
Nơi ở
Long Xuyên - An Giang
#1
Trong nhiều năm, dựa trên phần mềm độc hại Autorun trên đỉnh của cảnh quan điện tử mối đe dọa trên toàn thế giới, với đại diện khét tiếng như Trojan.AutorunInf, sâu Conficker (Win32.Worm.Downadup) hoặc Worm.Autorun.VHD.
Giới thiệu trở lại trong thời đại của Windows XP để tạo điều kiện thuận lợi cho phần mềm cài đặt từ đĩa CD-ROM phương tiện truyền thông cho người dùng máy tính không kỹ thuật, tính năng Autorun đã nhanh chóng trở thành vector lây nhiễm của sự lựa chọn cho tội phạm mạng.Immunizer USB là BitDefender Phản ứng của vấn đề này ngày càng tăng.
Nó vô hiệu hóa autorun liên quan đến mối đe dọa trước khi họ truy cập vào máy tính. Sau khi cài đặt, nó liên tục theo dõi cho các thiết bị lưu trữ mới được chèn vào USB và miễn dịch cho chúng trên bay. Nếu bạn vô tình cắm vào một ổ đĩa USB bị nhiễm bệnh chưa được tiêm chủng, máy tính sẽ không tự động thực hiện các phần của phần mềm độc hại nằm trên thiết bị lưu trữ USB.

Nhằm giúp ổ đĩa di động của người dùng miễn nhiễm với các malware dạng Autorun, hãng bảo mật BitDefender đã phát hành công cụ miễn phí BitDefender USB ImmunizerKhông cần nói thêm về sự nguy hiểm và khó chịu mà các malware dạng Autorun lây nhiễm qua ổ USB gây ra cho người dùng, điển hình là Trojan.AutorunInf, Win32.Worm.Downadup (sâu Conficker) hay Worm.Autorun.VHD. Vì lẽ đó, hãng BitDefender đã cho ra đời tiện ích miễn phí BitDefender USB Immunizer.

Sử dụng:

Sau khi tải về, bạn kích hoạt tập tin để sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Bạn hãy thu nhỏ BitDefender USB Immunizer xuống khay hệ thống bằng cách nhất vào biểu tượng thu nhỏ trên cửa sổ giao diện phần mềm.

Khi bạn kết nối một hay nhiều thiết bị lưu trữ ngoài vào máy tính, biểu tượng của các thiết bị sẽ được hiển thị trong giao diện phần mềm. Biểu tượng thiết bị nào phát hiện có virus Autorun, BitDefender USB Immunizer sẽ hiển thị màu đỏ xung quanh. Còn màu xanh là thiết bị đã loại bỏ virus Autorun trước đó.

Để tiêu diệt virus Autorun trên thiết bị đang bị nhiễm, bạn nhấn chọn vào biểu tượng thiết bị trong giao diện phần mềm, ngay lập tức BitDefender USB Immunizer sẽ tiến hành quét và tiêu diệt “gọn” virus Autorun trên thiết bị.

Bạn có thể thiết lập cho BitDefender USB Immunizer tự động “dọn sạch” virus Autorun ngay khi có thiết bị kết nối với máy tính mà không cần diệt bằng tay bằng cách nhấn vào biểu tượng Settings (hình bánh răng). Nhấn sang On tại trường Automatically Immunize all the USB drives.

Thử nghiệm với việc chạy song song với một antivirus (Norton Internet Security 2012) khác cho thấy phần mềm hoàn toàn không gây xung đột hay làm chậm hệ thống ở chế độ chạy nền.Phần mềm BitDefender USB Immunizer hoạt động tốt trên Windows XP/Vista/7/8

Trang chủ:
Download
Danh sách các câu hỏi thường gặp
Q: Tôi có thể sử dụng một ổ đĩa USB chủng ngừa với một phóng ứng dụng di động?
A: Có, bạn có thể, miễn là bạn không muốn các phóng để tự động bắt đầu khi các ổ đĩa USB được cắm vào.
*
Q: Tại sao tôi không thể để xóa các tập tin autorun.inf Immunizer đã tạo ra trên ổ đĩa của tôi?
A: Các tập tin được áp dụng cho phép đặc biệt, tùy thuộc vào hệ thống tập tin của thiết bị lưu trữ của bạn. Những điều khoản đặc biệt ngăn chặn người sử dụng hoặc phần mềm độc hại từ thay đổi
tập tin autorun.inf.
*
Q: OK, tôi cần ổ đĩa của tôi hoặc tôi cần phải tạo một tập tin autorun.inf. Làm thế nào để tôi loại bỏ các tập tin autorun.inf bạn đã tạo ra?
A: Bạn không thể xóa các tập tin trên một máy tính nền Windows. Thay vào đó, chúng tôi đề nghị bạn khởi động từ một Live CD Linux hoặc sử dụng một hệ thống Mac OS X chỉ đơn giản là xóa các tập tin.
*
Q: hệ thống tập tin công cụ này có thể tạo ra các tập tin autorun.inf trên?
A: Ứng dụng này hiện đang hỗ trợ NTFS, FAT32, và hệ thống tập tin FAT.
*
Q: USB Immunizer chỉ cho tôi một lỗi. Chính xác những gì đang xảy ra?
A: Đôi khi, các ứng dụng có thể gặp lỗi, các lỗi đăng nhập trong một tập tin được tạo ra bên cạnh ứng dụng của bạn. Nếu xảy ra sự cố như vậy xảy ra, hãy chắc chắn rằng bạn
nộp hồ immunizer@bitdefender.com và chúng tôi sẽ làm việc ra cho bạn.
*
Q: Tại sao một số ổ đĩa cứng bên ngoài không được hiển thị trong Immunizer? Có một cái gì đó sai với họ?
A: Tùy thuộc vào phần cứng, một số đĩa ổ đĩa thực sự báo cáo rằng họ là những đĩa cố định. BitDefender USB Immunizer chỉ liệt kê các phương tiện truyền thông di động, vì họ là những người dễ bị
autorun.inf nhiễm trùng.
*
Q: ngôn ngữ là immunizer USB có sẵn trong?
Một: Các immunizer USB đã được dịch ra tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Ả Rập, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan, tiếng Farsi, tiếng Đức, tiếng Pháp và Rumani.
*
Q: Bạn nói rằng USB Immunizer là đa ngôn ngữ. Làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ của nó?
A: Các Immunizer USB "đọc" "Vị trí hiện tại" trong khu vực và các thiết lập ngôn ngữ và tự động tải các tập tin ngôn ngữ thích hợp nhất cho hệ thống của bạn. Nếu không có dịch Immunizer có sẵn cho các khu vực bạn đang ở, giao diện người dùng sẽ tự động mặc định tiếng Anh.
*
Q: các thiết lập Chủng ngừa máy tính làm gì?
A: Chủng ngừa máy tính thiết lập vô hiệu hóa các mục Registry liên quan đến Autorun, do đó, không có thiết bị lưu trữ di động (trừ CD & DVD ROM phương tiện truyền thông) để có thể tự động thực thi một tập tin khi gắn. Nó cũng miễn dịch cho mỗi phân vùng hệ thống với một tập tin autorun.inf đặc biệt crafted.

Q: Tôi có thể chủng ngừa cho một thiết bị USB trên-the-fly ngay sau khi nó đã được cắm vào máy tính?
A: Có, nếu bạn đã Immunizer USB chạy, bạn có thể đánh dấu vào ô USB Tự động miễn dịch ổ đĩa hộp trong tab Options và mỗi không chủng ngừa ổ đĩa USB cắm vào máy tính trong khi BitDefender USB Immunizer đang chạy sẽ tự động được chủng ngừa.

Nguồn: tổng hợp
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm