• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload : Bitsum Technologies Process Lasso Pro 7.0.2.4 Final(x86/x64)-Phần mềm quản lý CPU

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Process Lasso là một công nghệ mới độc đáo, giữa những phần mềm khác, cải thiện sự đáp ứng và sự ổn định của máy tính Windows, bằng cách thiết kế, cho phép các chương trình độc quyền CPU của bạn mà không bị kiềm chế dẫn đến đóng băng và bị treo.

Máy tính thường xuyên bị treo khi bạn chạy quá nhiều ứng dụng, nguyên nhân có thể xuất phát từ cấu hình phần cứng hoặc do CPU bị chiếm dụng quá nhiều bởi những chương trình đang dùng hay " bí ẩn" nào đó...

Chức năng chính của Process Lasso là tự động điều chỉnh việc xử lý của CPU sao cho hợp lý nhất để Windows luôn hoạt động ổn định. Ngoài ra, Process Lasso còn có 1 tính năng độc đáo là tự động tắt ngay bất kỳ ứng dụng nào "cố ý" chiếm dụng CPU quá mức cho phép ( Thường là do virut gây ra ).
Một trong những tính năng phổ biến Process Lasso là một công nghệ độc đáo gọi là ProBalance (Process Balance)sẽ cải thiện sự đáp ứng của máy tính của bạn và ổn định.

Windows, theo thiết kế, cho phép các chương trình độc quyền CPU của bạn mà không hạn chế đầy đủ - dẫn đến treo cứng và chậm. ProBalance thông minh điều chỉnh các ưu tiên của chương trình đang chạy theo nhu cầu để đáp ứng của máy tính của bạn. Ngoài ra ProBalance, có vô số tính năng cho phép người dùng có đầy đủ điều khiển tự động các tiến trình trên máy tính của họ. Bạn có thể có một loạt các hoạt động thực hiện, hoặc cài đặt ứng dụng, mỗi lần một quá trình được chạy.

Sau khi kích hoạt, biểu tượng của Process Lasso sẽ nằm trên khay hệ thống và tự động điều khiển khả năng xử lý của CPU đối với các chương trình đang chạy. Nếu có bất kỳ chương trình nào tham lam tài nguyên CPU, Process Lasso sẽ thẳng tay cắt giảm, đảm bảo mọi chương trình đang làm việc có đủ "năng lượng " để hoạt động tốt . Trong giao diện Process Lasso , bạn sẽ thấy tên các ứng dụng đang chạy cùng các thông tin liên quan đến chúng, trong đó có mức chiếm dụng CPU thường đã bị hạn chế tối đa. Bạn xem danh sách này để biết tình trạng hệ thống, còn những tùy chọn khác trong mục Options thì bạn cứ giữ nguyên.

Process Lasso cũng cung cấp một tập hợp những cách để kiểm soát CPU được phân bổ để chạy các chương trình. Bạn có thể chọn những gì mà các quá trình ưu tiên nên chạy, và CPU đó phải được chỉ định . Bạn cũng có thể không cho phép một số chương trình chạy, ghi lại tất cả các chương trình chạy, tự động khởi động lại chương trình, và nhiều hơn nữa.

* Cân bằng chuyên nghiệp rất năng động để ưu tiên tối ưu hóa
* Ưu tiên liên tục và mối quan hệ CPU
* Những quá trình không được phép
* Giữ cho tiến trình đang chạy (tự động-Khởi động lại)
* Hệ thống đáp ứng đồ thị độc đáo
* Ngăn chặn PC ngủ cho các quá trình được chỉ định
* Sử dụng tài nguyên vô cùng thấp
* Quá trình quản lý động cơ độc lập
* Được xây dựng cho cả hai 32-bit và 64-bit cho hiệu quả tối đa
* và còn nhiều hơn nữa ...

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm