• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bkav treo thưởng 5 triệu đồng cho người phát hiện lỗ hổng

trannamdt1

Member Tích Cực
Tham gia
4/2/12
Bài viết
297
Thích
291
#1


Bkav treo thưởng cho người phát hiện lỗ hổng để tăng sự an toàn cho sản phẩm.

Công ty Bkav treo thưởng tới 5 triệu đồng cho bất kỳ ai phát hiện ra lỗ hổng trong các sản phẩm: BkavPro Internet Security, Bkav Home, eOffice, eGate.

Theo ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc bộ phận an ninh mạng của Bkav, trong quá trình thiết kế và phát triển các sản phẩm, Bkav luôn đề cao tính an ninh nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử dụng. Tuy nhiên, như một quy luật tự nhiên, mọi sản phẩm đều có thể có lỗ hổng, bất kể nhà sản xuất đã áp dụng các quy trình nghiêm ngặt đến mức nào. Hơn nữa, các sản phẩm của Bkav hiện đã có số lượng người dùng rất đông đảo.

"Chính vì vậy, Bkav đưa ra chương trình trao thưởng cho những người phát hiện các lỗ hổng trong các phần mềm của công ty nhằm khuyến khích sự hợp tác hơn nữa từ cộng đồng nghiên cứu an ninh mạng", ông Đức nói.

Chương trình này được áp dụng từ ngày 25/10 với tất cả phần mềm của công ty Bkav, gồm BkavPro Internet Security, Bkav Home, eOffice, eGate... Mức thưởng cho mỗi lỗ hổng là từ 500.000 đồng đến tối đa 5 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ nguy hiểm. Ngoài ra, người phát hiện lỗ hổng còn được Bkav tặng áo phông và một năm sử dụng phần mềm BkavPro Internet Security.

Theo Bkav, các lỗ hổng thuộc diện trao thưởng là lỗ hổng chưa từng được công bố. Trong đó, những lỗ hổng cho phép hacker điều khiển từ xa được coi là những lỗ hổng nguy hiểm cao.
Ông Đức cho biết Bkav cũng thường xuyên nhận được cảnh báo từ cộng đồng nhưng đa phần là lỗi chức năng của sản phẩm, chứ không phải là lỗ hổng an ninh.
Theo ICTnews
 

moitinhdaukiss

Member Vip
Tham gia
13/8/13
Bài viết
1,174
Thích
226
#2
Nếu 500 triệu chắc chắn sẽ có người phát hiện. :still_dreaming:
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#3
Cái này chắc BKAV nó phá sản quá :beat_brick:
 

candyhacker85

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
22/7/13
Bài viết
229
Thích
84
#4
Lỗ hỏng BKAV giá 5 triệu đồng @@ sao rẻ mạc zậy? ai dám xài BKAV ta @@
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#6
khôn thôi rồi, trả 5 chai để sửa lỗi, quá bèo
 
Tham gia
13/8/13
Bài viết
1,174
Thích
226
#7
Ngon thử trả 100t hay 500t gì coi, phát hiện đầy rẫy là khác.:ops:
 

Bài xem nhiều