• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Bladeslinger - Tuy cũ nhưng mà hay

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Câu chuyện kể về anh chàng cowboy có tên William Glaston, một con người đặc biệt khi có cánh tay trái là một cánh tay robot siêu phàm và sở hữu một thứ vũ khí nửa súng nửa kiếm vô cùng lợi hại. Mọi việc bắt đầu khi anh ta trở về bến tàu hỏa trên đỉnh Hammer, William phát hiện ra rằng toàn bộ cư dân trong khu vực đã bị biến thành một lũ quái vật gớm ghiếc. Trong phần 1 này, William sẽ phải đi tìm tung tích người anh trai của mình để khám phá xem chuyện gì đã xảy ra khi anh vắng mặt ở đây.


Nhiệm vụ của người chơi sẽ là chiến đấu với một lũ quái vật hung hãn. Bạn sẽ liên tục phải đối mặt với chúng, chúng có mặt ở khắp mọi nơi và luôn tìm cách tấn công bạn. Tuy nhiên, William đã được trang bị đầy đủ những thứ cần thiết để đối đầu với chúng, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều “chiêu, trò” đặc biệt khi đương đầu với đám yêu quái đáng ghét này.


Vì nhân vật chính sở hữu đến vài ba khả năng đặc biệt nên chúng ta gặp đôi chút khó khăn trong việc nhớ được chính xác các thao tác điều khiển. Rất may vì đây là một trò chơi được thiết kế đặc biệt cho phép người chơi có thể thực hiện các thao tác điều khiển bằng một ngón tay. Khi muốn sử dụng súng, các bạn chỉ cần tap vào người bọn quái vật, miết mạnh một ngón tay để sử dụng thao tác chém, để di chuyển, người chơi cần trượt một ngón tay để chạy và chạm vào màn hình bằng 2 ngón tay rồi cuộn lại để nhìn xung quanh. Ngoài ra, William còn có thể thực hiện một màn kết thúc đối thủ đẹp mắt khi kẻ thù đang choáng váng và sắp gục ngã, tác giả xin phép không tiết lộ điều này để các bạn có cơ hội tự khám phá.


Phần đồ họa của Bladeslinger được đánh giá rất cao, vì nó trông rất đẹp mắt và hoạt động rất mượt, có ý kiến cho rằng nó phần nào đó chịu ảnh hưởng của phong cách thường thấy trong Devil May Cry. Trò chơi cũng được đánh giá là một trong những game có sử dụng Unity Engine phát huy sức mạnh hiệu quả nhất. Bối cảnh và các nhân vật được thiết kế cực kỳ chi tiết, một bầu không khí u ám ảo bao trùm thị trấn và chúng ta không hề biết điều gì đang đợi mình ở phía trước. Trò chơi có 3 mức độ khó khác nhau thích hợp với các mức trình độ của người chơi.


Mặc dù về cơ bản nhiệm vụ của người chơi chủ yếu là lặp đi lặp lại các cuộc chiến đấu với lũ quái vật nhưng thực sự điều này không gây nhàm chán bởi vì nó là một ý tưởng lớn được tổng hợp từ các ý tưởng khác nhau, là một sự kết hợp khá hoàn hảo giữa việc chiến đấu và khám phá câu chuyện, phát triển khả năng và trải nghiệm.

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm