• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Blossoms Theme for Windows 8.1

tui_la_so1

Team NewUpload
Tham gia
13/2/12
Bài viết
119
Thích
132
#1
Blossoms Beautiful là một trong những chủ đề mới nhất của Microsoft cho người dùng Windows, do đó cung cấp cho khách hàng của mình với các tùy chọn tùy biến nhiều hơn cho máy tính của họ.


Các chủ đề mới chỉ hoạt động trên hệ điều hành mới nhất của Microsoft, bao gồm Windows 7, 8, và 8.1. Cả hai máy tính để bàn và máy tính bảng được hỗ trợ. Có 15 bức ảnh độ phân giải cao bao gồm trong các chủ đề, tất cả biếu không của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Elena Yansurpova. Cũng giống như tất cả các chủ đề khác, tất cả các hình nền sẽ tự động được triển khai trên máy tính Windows của bạn một khi bạn nhấp đúp vào tập tin. Themepack, với màn hình cá nhân được sử dụng để chọn nền máy tính để bàn mới của bạn. Tất nhiên, chủ đề được cung cấp miễn phí, để tải về Blossoms Beautiful ngay bây giờ, đặc biệt là nếu bạn đã thực hiện việc di chuyển đến Windows 8.1. Người sử dụng các phiên bản Windows cũ hơn có thể tự trích xuất hình nền và đặt chúng như là nền tảng máy tính để bàn.

Trong số tích hợp 15 hình ảnh, bạn có thể chọn một trong những anh bạn thích nhất và sử dụng nó như là nền tảng desktop mặc định của bạn, hoặc nếu bạn không có thời gian để tự chọn một, bạn có thể thiết lập mỗi người trong số họ được hiển thị desktop của bạn mỗi vài phút. Hơn nữa, mỗi một trong số các bức ảnh mô tả một bông hoa màu sinh động, để nâng cao tinh thần của bạn ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi hay buồn. Tất cả trong tất cả, Theme Blossoms Beautiful có thể là một cách tuyệt vời để cải tạo giao diện của máy tính của bạn, đặc biệt là nếu bạn muốn tất cả các loại hoa và dây leo. Các bức ảnh chắc chắn sẽ đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn hoặc ít nhất sẽ giúp bạn thư giãn.

DOWNLOAD:
Link 1:
or
Link 2:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm