• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bộ icon HD cho ổ cứng

Anhsang

Member Chính Thức
Tham gia
25/9/13
Bài viết
21
Thích
4
#1
Chào các bạn!
Sau 2h tìm trên google và tự nghịch mình xin chia sẻ cho các bạn bộ icon mình thấy là đẹp, không nói nhiều em nó đây Icon hd.png
Sau khi download, bạn kích hoạt và sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

Tại giao diện chính của chương trình, nhấn vào mục Select Drive to Change Icon để chọn phân vùng ổ đĩa bạn muốn thay đổi biểu tượng, rồi nhấn nút Install.
Một hộp thoại hiện ra để bạn chọn file icon (định dạng .ico) để làm biểu tượng mới cho phân vùng ổ đĩa.

Truy cập vào My Computer, bạn sẽ thấy phân vùng ổ đĩa mới của mình sẽ được mang một biểu tượng mới do chính bạn chọn.

Để biểu tượng được hiển thị với kích cỡ lớn và rõ hơn, bạn kích chuột phải vào vị trí trống bất kỳ trong cửa sổ My Computer, chọn View -> Large icons (hoặc Extra large icons để biểu tượng của ổ đĩa được hiển thị ở mức lớn tối đa).

Để khôi phục lại biểu tượng mặc định của phân vùng ổ đĩa, tại giao diện của phần mềm, bạn chọn phân vùng cần khôi phục biểu tượng, và nhấn nút Uninstall.

Windows XP/Vista:

Trong trường hợp đang sử dụng các hệ điều hành cũ hơn, bạn cũng có thể làm được điều tương tự với tiện ích miễn phí, cũng mang tên Drive Icon Changers.

Sau khi download, giải nén và sử dụng chương trình ngay mà không cần cài đặt.

Tại giao diện chính của phần mềm, bạn chọn phân vùng ổ đĩa tại mục Select your Drive, nhấn biểu tượng kích lúp màu đỏ và chọn file icon muốn sử dụng. Nhấn Save để lưu lại thiết lập.

Khởi động lại máy tính, sau đó mở cửa sổ My Computer, bạn sẽ thấy biểu tượng của phân vùng ổ đĩa đã được thay đổi thành biểu tượng do bạn chọn.

Để quay trở về biểu tượng cũ của Windows, bạn nhấn vào nút Restore Default (nút bấm ở bên dưới mục Select your Drive)

Hướng dẫn tạo biểu tượng từ file ảnh thông thường:

Như trên đã đề cập, các bạn phải sử dụng file có định dạng ico để làm biểu tượng cho các phân vùng ổ đĩa. Để biến đổi hình ảnh của mình thành file icon, bạn có thể nhờ đến phần mềm IcoFX.

Sau khi cài đặt, tại giao diện chính của phần mềm, ở khung bên trái, bạn tìm đến thư mục có chứa hình ảnh muốn sử dụng để làm icon.

Tìm và kích đôi vào hình ảnh muốn sử dụng. Một hộp thoại hiện ra, cho phép bạn thiết lập thông số của file icon muốn tạo thành. Tại hộp thoại này, bạn chọn True Color + Alpha Channel (32 bits) và chọn kích cỡ biểu tượng là 256 x 256.

Nhấn OK để xác nhận, và nhấn tiếp OK ở hộp thoại thứ 2.

Cuối cùng, chọn File -> Save từ menu, đặt tên và chọn vị trí để lưu file ảnh dưới định dạng .ico.

Như vậy, bạn đã tạo được một biểu tượng cho riêng mình. Bây giờ, bạn có thể sử dụng biểu tượng này để hiển thị trên các phân vùng ổ đĩa, tạo cá tính và nét độc đáo riêng cho Windows
View attachment 2199 View attachment 2199 Icon hd.png

link em nó:http://upfile.vn/a435/Icon_HD.rar
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm