• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những sản phẩm gì?

nguyenvan211

Member Chính Thức
Tham gia
24/8/15
Bài viết
10
Thích
0
Nơi ở
tân phú sài gòn
#1
Bộ nhận diện thương hiệu có rất nhiều sản phẩm khác nhau như:

+ Bộ nhận diện cơ bản như thiết kế logo, màu sắc, kiểu chữ trong các tài liệu.

+ Nhận diện qua các tài liệu văn phòng như logo, phong bì, tiêu đề thư, thư mời, thiệp mời, bìa sổ…

+ Nhận diện trên các sản phẩm và bao bì như tem nhãn dán lên sản phẩm hoặc bao bì được in hình ảnh.

+ Nhận diện trên biển hiệu: biển công ty, biển quảng cáo, biển hiệu đại lý hay biển hiệu tại các phòng ban…

Một bộ nhận dạng thương hiệu ấn tượng, chất lượng có thể mang lại cho công ty của bạn những lợi ích đáng kể. Mục tiêu kinh doanh của bạn là gì? Để phát triển thì điều quan trọng nhất là thị trường tiêu thụ và lượng khách tin dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn ngày càng tăng. Phương pháp nào giúp bạn thực hiện được những mục tiêu đó. Thiết kế logo, card visit, catalogue …với những hình ảnh nổi bật, những thông tin chi tiết, những lợi ích muốn đem lại cho người tiêu dùng. Quảng cáo, tiếp thị và tổng hợp rất nhiều phương pháp khác. Thu hút được khách hàng, lôi kéo được khách hàng chính là thành công của bạn. Không chỉ thu hút được lượng khách hàng mới, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu còn tăng cường sự tin tưởng đối với các đối tác, khách hàng và thu hút thêm được nhiều nguồn đầu tư khác nữa. Tăng tính cạnh tranh, tăng nguồn khách hàng, tăng uy tín đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty trong thời buổi kinh tế khăn như hiện nay.

Quảng cáo, bộ nhận diện thương hiệu đẹp là thế mạnh và lĩnh vực thành công nhất của công ty Việt Khoa. Hãy thiết kế cho mình những bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo tinh tế nhất.Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất trong từng khâu làm việc. Mang đến lợi ích, hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Nguồn: http://www.vietkhoa.com.vn/bo-nhan-dien-thuong-hieu-gom-nhung-san-pham-gi-vi-sao-phai-thiet-ke/