• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bộ sưu tập Ảnh bìa facebook cover đi qua thương nhớ

Tham gia
11/2/14
Bài viết
14
Thích
16
#1
Ảnh bìa facebook cover đi qua thương nhớ với 25 ảnh bìa fb buồn đẹp nhất dành tặng bạn làm hình nền tình yêu những khi cô đơn hay tâm trạng. Phần mềm Giáo Dục hy vọng với album tổng hợp với chủ đề: Có bao nhiêu người đã qua thương nhớ mà quên được nhau? sẽ mang đến cho bạn những ảnh bìa fb đẹp nhất về tình yêu buồn cùng những câu nói giàu cảm xúc mang nhiều ý nghĩa nhân văn khác nhau.


Bạn có thể xem kích thước gốc của ảnh bìa facebook buồn đẹp nhất về tình yêu làm hình nền face-book cover bằng cách click vào hình ảnh tương ứng nhé. Chúc bạn tìm được những ảnh bìa fb cô đơn, tâm trạng phù hợp với những cảm xúc tình yêu của mình.
Có những cảm xúc mang tên nỗi nhớ.

Em biết rằng, rồi mình sẽ chia tay. Dù đơn giản,
nhẹ nhàng hay sửng sốt. Cũng xin anh được một lần bất chợt...
Bất chợt buồn, bất chợt yêu em.Còn tiếp
 

leevo98

Member Tích Cực
Tham gia
20/7/13
Bài viết
482
Thích
167
#2
co file psd ko ban
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm