• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bộ sưu tập hình nền Ngày lễ tình yêu Valentine 14/2

Tham gia
11/2/14
Bài viết
14
Thích
16
#1
Ngày lễ tình yêu Valentine 14/2 là dịp để những ai đang yêu và sẽ yêu bày tỏ tình cảm với người mình yêu mến. Hãy dành tặng cho người mình yêu, hoặc tự tặng cho bản thân mình một ngày Valentine ý nghĩa với những công cụ được giới thiệu dưới đây.

Bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp chủ đề tình yêu


Bộ sưu tập hình nền với chủ đề về tình yêu dưới đây với nội dung chủ đạo về những sắc màu của tình yêu, những hình ảnh quen thuộc như trái tim, cành hoa, khung cảnh lãng mạn… không chỉ mang đến màn hình desktop của bạn một không gian tràn ngập tình yêu mà còn làm cho Windows trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Download bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây hoặc tại đây.

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:

Bộ giao diện “tình yêu” dành cho Windows 7

Nếu đang sử dụng Windows 7, bạn có thể sử dụng bộ giao diện dưới đây để khoác “tấm áo tình yêu” hoàn toàn mới cho ngày lễ Valentine.

Bộ giao diện với 18 hình nền chất lượng cao, cùng các biểu tượng đẹp mắt để thay thế cho các biểu tượng đặc trưng sẵn có trên Windows.

Bên cạnh đó, bộ hình nền còn sử dụng nhạc nền nhẹ nhàng và lãng mạn để thay thế cho nhạc nền mặc định sẵn có trên Windows 7.

Chắc chắn với bộ giao diện này, bạn sẽ cảm nhận một điều hoàn toàn mới lạ trên máy tính mà mình đang sử dụng.

Download bộ giao diện về ngày lễ tình nhân cho Windows 7 miễn phí tại đây.

Sau khi download và giải nén, bạn sẽ được 1 file có định dạng .themepack. Bạn chỉ việc kích hoạt file này, quá trình thay đổi hình nền, màu sắc các cửa sổ hay âm thanh của Windows sẽ tự động diễn ra mà bạn không phải làm gì khác.


Bộ font chữ chủ đề Valentine


Với những người dùng có khả năng sử dụng các phần mềm đồ họa (như Flash, Photoshop…), thì việc tự tay tạo ra một tấm thiệp độc đáo để tặng người mình yêu sẽ trở là điều hết sức thú vị và ý nghĩa.

Để làm được điều này, bạn có thể sử dụng một trong số các hình nền ở trên, kết hợp với bộ font chữ mang chủ đề valentine, được download miễn phí tại đây.

Sau khi download bộ font chữ, trước khi quyết định chọn lựa mẫu font ứng ý để cài đặt và sử dụng, bạn có thể kích đôi vào từng kiểu font để xem nội dung và phong cách của font chữ đó. Nếu cảm thấy ưng ý với một kiểu font, bạn kích chuột phải vào font đó, chọn Install để cài đặt và sử dụng mẫu font đã chọn.

Trong trường hợp ưng ý tất cả các mẫu font có ở trên, bạn có thể copy toàn bộ các mẫu font giải nén được, và dán chúng vào thư mục Fonts theo đường dẫn ‘C:\Windows\Fonts’.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng những mẫu font mới được cài đặt khi soạn thảo văn bản hoặc để chèn vào các đoạn slide, các hình ảnh khi thiết kế bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh… để tạo nên một sản phẩm của riêng mình như một món quà tặng cho ngày

 

kbw1

Member Tích Cực
Tham gia
11/9/13
Bài viết
435
Thích
44
#2
Trích nguồn dantri.com nhé.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm