• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Bộ sưu tập hơn 200 đoạn mã Javascript

No Nguyễn

Admin
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
1,447
Thích
2,055
Nơi ở
Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
#1

Những đoạn Javascript là đồ nghề không thể thiếu với dân thiết kế web. Tuy nhiên, để tìm được những đoạn mã phù hợp, có thể bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian “lùng sục” khắp nơi trên Internet. Vậy tại sao bạn không sử dụng JavaScript Collector(JC), một tập hợp trên 200 đoạn mã JavaScript với rất nhiều chủ đề khác nhau.
Chạy chương trình lần đầu tiên, một hộp thoại sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập đường dẫn đến các file thực thi của trình duyệt web đang cài trong máy hay không. Bạn nên chọn Yes, tiếp đó nhấn nút Change Internet Explorer Path/Mozilla Firefox Path/Opera Path và chọn file thực thi (*.exe) của trình duyệt tương ứng. Nhấn Save Browser Settings để lưu các thay đổi.

Chương trình gồm trên 200 đoạn mã hay được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau và sắp xếp theo cấu trúc hình cây với 23 mục (Background Effect, Banners, Forms, Games, Text Effect, Mouse Effect, Tool & Utilities...).

Muốn xem script nào, bạn chỉ cần nhấn vào tên của script đó và code sẽ được hiển thị ở khung bên phải. Để kiểm tra script này có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, bạn nhấn vào biểu tượng của các trình duyệt web phía dưới để xem trước script này sẽ thể hiện như thế nào khi đưa lên web. Nếu cần phải thay đổi tham số của script, bạn nhấn Edit Code và soạn lại theo ý thích.

Muốn đưa thêm những đoạn mã khác vào cơ sở dữ liệu của chương trình, bạn chọn thẻ Add Snippets, chọn chủ đề tương ứng, sau đó nhấn Save Snippet để lưu lại.

Tìm kiếm Script: Để tìm kiếm hãy nhập vào chuỗi kí tự cần tìm trong thẻ Search Snippets và nhấn Search để chương trình tìm kiếm giúp bạn.

Link Download:
http://www.mediafire.com/?ymvsihytyy9

Nguồn : sưu tầm​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm