• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Bộ sưu tập mini game cho ANDROID

verry

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/13
Bài viết
156
Thích
128
#1

Có lẽ không phải nói nhiều đến sự phổ biến của hdh android và những ai đã dùng android thì cũng không phải nói nhiều về các mini game cực hay nhiều thể loại cho hdh này. Tuy không thể thay thế những game có đồ họa cực đỉnh như A8 nóng hổi, nhưng những mini game này lại có giá trị giả trí rất cao nhưng cũng không phải là những game rẻ tiền nhàm chán. Tuy thiên về giải trí nhưng chúng cũng đòi hỏi sự lanh lẹ cũng như một chút "chất xám" của bạn. Hôm nay mình giới thiệu tới mọi người một bộ sưu tập khoảng 80 mini game rất hay với nhiều chủ đề cũng như thể loại khác nhau, tất cả chỉ cần down file apk về và chiến. Mọi sự hết sức đơn giản và quan trọng là free hết nhé.

Vì rất nhiều game nên mình không thể giới thiệu từng game một, các bạn cứ vào folder và down những game mình thích.

Chúc mọi người giải trí thật tốt với những mini game này.

Link down
[HIDE]http://www.fshare.vn/folder/T0PH9Q4SCT[/HIDE]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm