• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Boost PC Performance Windows 8 v1.0.0.66 Final - Tối đa hiệu suất Windows 8

#1
Boost PC Performance Windows 8 là một công cụ hữu ích để nâng cao hiệu suất máy tính trên hệ điều hành Windows 8 . Nếu bạn đang thất vọng vì hiệu suất máy tính của bạn thì công cụ này là một giải pháp hoàn hảo cho bạn .
Nó xóa lỗi registry để tăng hiệu suất của máy tính trên hệ điều hành Windows 8.
Nó giúp tăng cường tốc độ khởi động của máy tính và cũng cải thiện tốc độ internet. Để cải thiện hiệu suất của máy tính Tăng hiệu suất máy tính Windows 8 tiện ích chỉ mất 3 bước đơn giản . Trước tiên, bạn phải bấm vào các tab Nâng cao và sau đó nhấn vào một tuỳ chọn Click Maintenance . Sau này, một khi quá trình quét sẽ hoàn tất bạn có thể thấy số lượng các lỗi được phát hiện. Bây giờ chỉ cần nhấp vào nút Fix vấn đề để sửa chữa các lỗi phát hiện và một khi các thủ tục sửa chữa quá mức bạn sẽ nhận được một danh sách thích hợp lỗi cố định . Tăng hiệu suất máy tính chương trình Windows 8 có giao diện người dùng rất dễ dàng và bất kỳ ai có thể sử dụng nó để cải thiện hiệu suất của máy tính của họ . Ứng dụng này cũng hỗ trợ Windows XP, Vista và 7. Bây giờ nếu bạn đang quan tâm đến tiện ích miễn phí này và muốn sử dụng nó sau đó chỉ cần tải về nó. Nếu bạn gặp khó khăn trong bất kỳ vấn đề trong việc sử dụng bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật 24 * 7 của chúng tôi .
:dl:

 

Bài xem nhiều