• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

BOOTICE 1.3.2.1 Final Việt hóa [EN - VN - FREN] Công cụ quản lý ổ đĩa đa năng !

Tham gia
21/9/13
Bài viết
180
Thích
49
Nơi ở
Thái Bình
#1
BOOTICE 1.3.2.1 Final Việt hóa [EN - VN - FREN] Công cụ quản lý ổ đĩa đa năng !


Đối với dân IT và các vọc sĩ thì phần mềm BOOTICE đã quá quen thuộc, không xa lạ gì. Với dung lượng cực nhỏ, chưa đến 1MB nhưng công dụng của nó lại rất chi là lớn :D đối với việc quản lý phân vùng, thao tác với USB, và nhất là đối với việc tạo USB BOOT thì có lẽ không thể không nhắc tới BOOTICE.
Với phần mềm này Bạn có thể nạp MBR(Master Boot Record) nạp PBR(Partition Boot Record) cho ổ đĩa, đối với những Bạn có thói quen dùng song song 2 hệ điều hành để tận dụng hết khả năng và lợi thế riêng của từng OS thì với BOOTICE mọi thao tác trở nên quá dễ dàng và hiệu quả mang lại cực kì lớn.
Ngoài ra, nếu Bạn có dữ liệu muốn xóa bỏ vì lý do nào đó thì BOOTICE làm việc rất tốt, Bạn có thể thử dùng phần mềm này và xóa dữ liệu phân vùng nào đó rồi thử cứu lại xem có được không nhé =)).
Vì sao lại dùng phần mềm việt hóa? Mình dám chắc chưa ai hiểu hết toàn bộ tính năng mà BOOTICE mang lại, nó quá nhiều chức năng và vẫn đang cập nhật thêm tính năng đều đều... Đối với những Bạn chưa quen với việc tương tác với phần mềm này thì với giao diện tiếng việt các Bạn có thể thao tác dễ dàng hơn và giảm được phần nào rủi ro do không hiểu hết tính năng của phần mềm.
Phần mềm này là bản mới nhất trên trang chủ, Mình việt hóa lại và có thêm ngôn ngữ tiếng Pháp cho Bạn nào cần, tuy nhiên ở tiếng Pháp ít người dùng nên Mình chỉ dịch sơ sơ, ở phần ngôn ngữ tiếng Việt vẫn còn sót lại đôi chút ngôn ngữ trung quốc (rất ít)
* Giới thiệu chung:
Tên chương trình: BOOTICE
Phiên bản: 1.3.2.1 Chính thức
Tác giả: Pauly

Hệ điều hành được hỗ trợ: XP /Vista /7 /8 /8.1 (x86 - x64)
Ngôn ngữ mặc định: English
Việt Hóa, thêm tiếng Pháp: LinhHonHuynhDe


----------------------------------------
Phiên bản BOOTICE đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Pháp.

Để chuyển đổi ngôn ngữ Bạn chỉ cần kick chuột phải vào chữ Pauly...
Nạp khả năng boot cho USB, tùy chỉnh nâng cao, ....
Chức năng biên tập, chỉnh sa BCD (dual boot)

Chức năng xóa dữ liu vĩnh viễn...
Chức năng nạp MBR Master Boot Record

Ngôn ngữ tiếng pháp:

Bug fixes and improvements on BOOTICE

* Bản v1.3.2.1 ra ngày 10/12/2013:
1. Fixed the bug that compacting VHD doesn't work on Windows 7.


* Bản v1.3.2 ra ngày 07/12/2013:
1. VHD/VHDX supporting. Now you can create, mount or unmount, resize, compact, reset the parent VHD file for VHD/VHDX files.

2. Better partition formatting speed, especially for NTFS.
3. Allow formatting as FAT32 on a partition larger than 32GB.
4. Fixed a bug that cuases wrong total sectors of VHD files.
5. When installing GRUB4DOS/WEE MBR, the choice "Install NT6 MBR to the 2nd sector" was checked initially.

* Bản v1.3.1 ra ngày 12/11/2013:
1. Fixed the bug that when installing Grub4Dos MBR or PBR, the grldr file name has an extra dot, which makes the boot program can not find the grldr file.

2. Fixed the bug that when editing Grub4Dos menu, if the menu content is empty, BOOTICE could not save the menu correctly.
3. Added a parameter "/edit_bcd" to start BCD editing window from command line. It's possible to launch BCD editing from the right-click menu in the Windows explorer.
4. Added a parameter "/edit_g4dmenu" to start Grub4Dos menu editing window from command line. It's possible to launch Grub4Dos menu editing from the right-click menu in the Windows explorer now.
The above right-click menus can be added with this batch file (the path of booticex86.exe must be edited as the actual path):
:dl:

File name: BOOTICE 1.3.2 Final [EN-VN-FREN].rar

File Size: 525.41 KB (538,023Byte)
Modified: Year 2013 Months 08 Day 13,07:49:57
MD5: 7FA8DAA3A595DA3647DD85DB9906F8EF
SHA1: 4D24463AEA5F23389FD0D29CCC437B6C7ADD7BAA
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm