• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Botanicula - Bọ phiêu lưu

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Botanicula là một trong những game point and click tuyệt vời được sản xuất bởi Jaromír Plachý và Amanita Design.

Câu chuyện của Botanicula kể về 5 sinh vật nhỏ bé đang cố gắng bảo vệ hạt giống cuối cùng của chiếc cây mà chúng đang sinh sống khỏi một sinh vật độc ác chuyên đi hút sức sống của thực vật.Lối chơi hấp dẫn của dòng game phiêu lưu giải đố phù hợp mọi người
Những tiền đề đơn giản đã làm tương phản chiều sâu của Botanicula. Phải, phần lớn game chúng ta chỉ cần mẫn ấn vào bất cứ thứ gì hiện trên màn hình để tìm các điểm tương tác, và công việc tẻ nhạt không bao giờ có thể tạo ra niềm vui cả. Nhưng Botanicula thì khác, nó có nhiều phần được thiết kế vô cùng tài tình. Khi mà không có phần hướng dẫn, bạn sẽ là người thử nghiệm để tìm ra điều gi đang thiếu.


Mỗi hành động trong Botanicula đều liên quan đến chạm - chạm và chạm vào màn hình, nhưng Amanita luôn nghĩ ra những cách thông minh để khiến bạn bất ngờ. Botanicula truyền cảm hứng sáng tạo trong khi thách thức bạn thử bất cứ điều gì bạn đang suy nghĩ, và luôn có giải thưởng chờ đợi bạn.

Bối cảnh của toàn bộ trò chơi chỉ gói gọn trên một chiếc cây lớn kỳ lạ nhưng lại có sức hấp dẫn rất lớn tới game thủ, Botanicula sẽ đưa bạn từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, thế giới của những sinh vật kỳ lạ. Các yếu tố thăm dò và khám phá trong game được làm nổi bật đáng kinh ngạc và tỉ mỉ tới từng chi tiết, sự kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và hiệu ứng âm thanh là yếu tố sẽ đưa các bạn tới một cuộc hành trình không thể nào quên.


Game duy trì một tốc độ khá chậm từ đầu đến cuối. Câu đố bao gồm trong thử thách, đôi khi hơi “cùn” . Đôi khi, những bí ẩn quá dễ dàng đến nỗi khó có thể coi nó là một thử thách thực sự, nhưng thà như vậy còn hơn là để bạn có thể nhấp vào tất cả mọi thứ cho đến khi một số hành động kỳ lạ cuối cùng diễn ra. Nó tạo nên những khoảng thời gian giúp bạn thực sự thư giãn thay vì bắt buộc bạn phải vắt óc suy nghĩ khi thậm chí đây chỉ là một trò chơi điện tử.


Thông số game

- Đối với Android
Yêu cầu : 2.2 and up
Kích thước : 580 Mb
Phiên bản : 1.0.8

- Đối với iOS (chỉ iPad)
Yêu cầu : 4.3 or later. compatible with ipad.
Kích thước : 579.17 Mb
Phiên bản : 1.0.3

Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iPad : click here
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm