• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Breathless Vietsub (2012) - Khó Thở - Vietsub

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Jesse Baget
Diễn viên: Val Kilmer, Ray Liotta, Gina Gershon
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 98 phút
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Năm sản xuất: 2012


Lorna (Gina Gershon, Showgirls, PS Tôi yêu bạn) là một ý chí mạnh mẽ Texas người phụ nữ của những người có đủ không đáng tin cậy của chồng Dale (Val Kilmer, Top Gun, Batman Forever) hành vi phạm tội và thiếu chăn nuôi.Fed lên, cô tuyển mộ những sự giúp đỡ của người bạn cũ của cô, Tiny (Kelli Giddish, "Law & Order: Special nạn nhân Đơn vị" của đài NBC), để giúp nhân vật của mình ra khỏi những gì để làm với Dale sau khi mới nhất của mình đôi-qua liên quan đến các hành vi trộm cắp 100.000 USDtừ một ngân hàng.

Khi các cô gái động não cho một giải pháp "gọn gàng", họ trị bịnh mình chỉ tốt nhất của quy định - Tennessee whiskey dẫn họ đến ngay cả vấn đề lớn hơn. Khi cảnh sát trưởng Cooley (Ray Liotta, Goodfellas, Hannibal) bất tiện vào các vấn đề hóc búa, câu chuyện phát triển thành một câu chuyện trả thù và sự sống còn giải quyết trong thời trang Texas đúng: táo bạo và tàn nhẫn.

[video=youtube;EydA42vckBI]http://www.youtube.com/watch?v=EydA42vckBI[/video]​Fshare 720p

Fshare 480p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm