• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim Bridesmaids (2011).BRRip.ACC.H264 - Phù Dâu

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn: Paul Feig
Diễn viên: Kristen Wiig, Annie Mumolo Stars: Kristen Wiig, Maya Rudolph and Rose Byrne
Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Đang cập nhật.
Thời lượng: 90 phút
Năm sản xuất: 2011


Bridesmaids là câu chuyện xoay quanh hai người bạn thân từ thời thơ ấu, Lillian và Annie. Cuộc sống của Annie như 1 mớ hỗn độn, thất tình và chia tay. Rồi cửa hàng bánh của Annie bị phá sản khiến cô phải kiếm 1 công việc ở cửa hàng trang sức, nơi cô làm việc không hiệu quả và kiếm được ít tiền. Sau đó cô lại bị đá ra khỏi căn hộ thuê chung với 1 cặp song sinh, và rơi vào mối quan hệ tự hủy hoại mình với 1 người đàn ông. Khi Annie phát hiện ra rằng Lillian sắp làm đám cưới, cô xin được làm phù dâu chính (phù dâu danh dự) cho bạn thân. Lilian cũng mời thêm 4 phù dâu nữa là những người bạn và người quen. Annie hạnh phúc và háo hức với vai trò của mình cho đến khi chuyến đi tới Las Vegas cùng các cô phù dâu trẻ đã làm thay đổi suy nghĩ của cô.

Bridesmaids được xem là phiên bản dành cho nữ giới của The Hangover. Điểm đến tổ chức tiệc chia tay cuộc sống độc thân của các quý cô cũng là thành phố xa hoa, tráng lệ Las Vegas.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều