• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Browser]. Safari 5.1.5 : Trình Duyệt Web giao diện bóng bẩy

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1-------------------------------------------------------------


Tại một thời gian, trình duyệt web chỉ đơn giản là bạn vào Internet. Nhưng từ ngày nó được phát hành, Safari thanh cao hơn cho các trình duyệt web. Nó giới thiệu các yếu tố thiết kế tinh vi đã làm cho trình duyệt một niềm vui. Dễ sử dụng, Safari ở lại theo cách của bạn và cho phép bạn dễ dàng di chuyển từ trang này sang trang khác.

Trình duyệt không gian hơn: Safari được thiết kế để nhấn mạnh các trình duyệt, không phải trình duyệt. Các khung trình duyệt là một điểm ảnh rộng. Bạn nhìn thấy một thanh cuộn khi cần thiết. Theo mặc định, không có thanh trạng thái. Thay vào đó, chỉ báo tiến trình biến như tải trang của bạn. Bạn sẽ tìm thấy các tab ở trên cùng của trình duyệt, mở một cửa sổ rộng hơn cho các trang web xem. Một trình duyệt tuyệt vời, Safari cho phép bạn chỉ đơn giản là thưởng thức các trang web.

Tìm các trang web bạn cần cho một trang web bạn truy cập trong quá khứ nhưng có thể không hoàn toàn nhớ? Toàn bộ Lịch sử Tìm kiếm để nhanh chóng tìm thấy các trang web bằng cách sử dụng ngay cả các từ tìm kiếm sketchiest. Và khi bạn nhấp vào một trang web trong Cover Flow, đó là bởi vì bạn đã công nhận nó như là các trang web mà bạn đang tìm kiếm. Không đoán hơn. Tính năng sáng tạo như thế này cho thấy bạn tốt như thế nào trình duyệt có thể được.

Đáp ứng nhu cầu của bạn cho tốc độ trình duyệt nhanh nhất thế giới, Safari có tốc độ ghi. Tại sao bạn nên chờ đợi cho các trang để tải? Bạn muốn nhìn thấy những kết quả tìm kiếm, nhận được tin tức mới nhất, kiểm tra giá cổ phiếu hiện tại, ngay bây giờ.

------------------------------------------------------------------------------
Tiêu đề: Safari 5.1.5
Tên ảnh: SafariSetup.exe
Kích thước: 36.71MB (38.496.624 byte)
Yêu cầu: Windows XP / 2003 / Vista / 64 / XP64 / Vista64 / Windows7 Windows7
Ngôn ngữ: en-US
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày đăng: 27 Tháng Ba 2012
Tác giả: Apple Inc www.apple.com


Trang chủ: www.apple.com/safari/~~V
MD5 Checksum: F87239F0 - 508BAE3E - 760EF071 - 2889926A
------------------------------------------------------------------------------

- pass: phienbanmoi.com

 

qqwwee123

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,521
Thích
1,448
#8

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm