• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [Browser]. SlimBrowser 6.01.094 - Làn gió mới

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

Thông tin
SlimBrowser là một trình duyệt web miễn phí cho Windows được blazing nhanh, an toàn nhất và nạp đầy đủ với các tính năng mạnh mẽ. Nó bắt đầu một cách nhanh chóng và mở trang web ngay trước mặt bạn với sự chậm trễ tối thiểu.
Nó được thiết kế để cho phép bạn duyệt Internet một cách an toàn bằng cách bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn. SlimBrowser cung cấp các chức năng khác nhau và các tùy chọn để bạn có thể đi nơi bạn muốn và nhận được bất cứ điều gì bạn muốn qua các trang web với vài cú nhấp chuột nhất có thể và như phân tâm ít nhất có thể.
Tính năng

Form Filler thông minh
Việc xây dựng trong phụ mẫu tự động hoàn thành các hình thức trực tuyến cho bạn trong phần mềm webbrowser với tên cá nhân của bạn được xác định trước và thông tin địa chỉ.

Download Manager
Đa luồng tải về quản lý được xây dựng vào các phần mềm trình duyệt web tăng tốc độ download của bạn lên đến 12 lần. Nó cũng cho phép bạn khôi phục các download bị hỏng.

Facebook Hỗ trợ
SlimBrowser cung cấp được xây dựng trong hỗ trợ để truy cập các tính năng facebook. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ một trang, chia sẻ một hình ảnh hoặc một văn bản trên bất kỳ trang nào, và cập nhật trạng thái của bạn trên facebook.

Dịch vụ Web tích hợp
SlimBrowser bao gồm tích hợp với các dịch vụ web khác nhau như twitter, Google Buzz, blogger, Wordpress, Gmail, Hotmail, Yahoo Email, StumbleUpon, vv
Auto-Đăng nhập
Bạn có thể xác định các mục đăng nhập tự động mà sẽ dẫn bạn đến một trang web được xác định trước và đăng nhập với thông tin đăng nhập được xác định trước trong một bước khi một nhấp chuột duy nhất.

Nhóm các site
Bạn có thể đặt một số trang web với nhau và lưu nó như là một nhóm trang web. Tiếp theo thời gian, bạn có thể mở tất cả các trang web bên trong nhóm với một nhấp chuột duy nhất.

Popup Blocker
Các khóa quảng cáo trong trình duyệt sẽ tự động tiêu diệt popup và quảng cáo gây phiền nhiễu pop-under. Nó giúp bạn lướt web mà không bị quấy rầy.

Ad Blocker
Quảng cáo chặn loại bỏ các hình ảnh quảng cáo gây khó chịu trong các trang web trước khi chúng được thậm chí tải về các trình duyệt web. Giúp bạn tiết kiệm đau nhức mắt và giúp bạn tiết kiệm băng thông!

Ngôn ngữ dịch
Bạn có thể lựa chọn và dịch bất kỳ đoạn văn bản trong bất kỳ trang web mà không thực sự rời khỏi trang. Bản dịch có thể được thực hiện giữa bất kỳ hai ngôn ngữ.

Spell Checker
Kiểm tra chính tả tự động kiểm tra và sửa lỗi chính tả từ khi bạn soạn email, blog viết, hoặc các hình thức web hoàn chỉnh trực tuyến.

Dự báo Thời tiết
Hiển thị điều kiện thời tiết hiện nay trong thanh trạng thái của trình duyệt web để bạn biết những gì đang xảy ra bên ngoài thời gian tất cả. Năm ngày thông tin dự báo thời tiết cũng có sẵn.

HTML / Script Editor
ScriptPad có thể xem và chỉnh sửa mã nguồn HTML với cú pháp tô sáng trong phần mềm trình duyệt web. Bạn cũng có thể chỉnh sửa JScript / VBScript trong ScriptPad và chạy nó bên trong trang web đang hoạt động.

Tìm nhanh
Hộp tìm kiếm nhanh chóng cung cấp cho bạn một cú nhấp chuột truy cập công cụ tìm kiếm được xác định trước. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm công cụ tìm kiếm của riêng bạn vào danh sách.

Thay skin
Một bộ sưu tập lớn của da có sẵn để bạn có thể tùy chỉnh sự xuất hiện phần mềm webbrowser để phù hợp với khẩu vị của riêng bạn.
Chi tiết

File Name: sbsetup.exe

File Size: 3 MB

Yêu cầu: Windows XP | Server 2003 | Vista | Server 2008 | Win 7
Ngôn ngữ: Tiếng Anh | .....
Giấy phép: Phần mềm miễn phí
Ngày Địa chỉ: 2012/01/05
Trang chủ: www.slimbrowser.net
[DOWNLOAD]Nguồn: Free Ware Update[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm