• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

BrowserBackup Pro 8.0 _ Sao lưu mọi thứ của trình duyệt

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Với BrowserBackup Professional - Backup mọi thứ của trình duyệtBrowserBackup Professional, bạn có thể dễ dàng backup mọi thứ trong trình duyệt của bạn, những thứ mà BrowserBackup Professional - Backup mọi thứ của trình duyệtBrowserBackup làm được chắc chắn hơn so với FirefoxSync, Chrome Sync, Xmarks.. Vì BrowserBackup có khả năng backup mọi thứ của trình duyệt, từ bookmarks, mail, contacts, speed-dial, notes, passwords, skins, sessions, toolbar's, plugin's, preferences and much more to a local drive, network folder, CD/DVD đến remote FTP server! Không những thế dũ liệu được backup ra được mã hóa và nén cực mạnh nên chỉ chiếm một lượng dung lượng rất nhỏ trong ổ đĩa.
Tại sao nên chọn BrowserBackup ?

* Wizard Interface - Giao diện BrowserBackup được thiết kế để chương trình có thể được sử dụng hiệu quả bởi một người mới cũng như các chuyên gia một dày dạn.
* Độ tin cậy - Không phải tất cả các chương trình sao lưu được tạo ra bằng nhau. BrowserBackup tự động hiện một xác minh đầy đủ của tập tin sao lưu để bảo đảm rằng backup là hợp lệ.
* An ninh - Với BrowserBackup, bạn có thể bảo vệ bản sao lưu của bạn tiêu chuẩn mã hóa 256bit AES để ngăn chặn truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân hoặc doanh nghiệp.
* Tính linh động - BrowserBackup cung cấp một bản sao lưu thông minh của dữ liệu cho bốn trình duyệt web phổ biến nhất (Opera, Chrome, Chromium, Firefox).
* Hỗ trợ - Phần mềm, đặc biệt là phần mềm được thiết kế để bảo vệ dữ liệu của bạn, được sử dụng biên mà không cần hỗ trợ. soft.com cjcr-đứng đằng sau chương trình và cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho tất cả người dùng BrowserBackup.
* Lưu dự phòng cho bất kỳ ổ đĩa rời và ổ nối mạng, ngoài việc có thể chọn các mục bạn muốn sao lưu rất dễ dàng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm