• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

BTS mở đầu năm 2018 bằng show thực tế của chính nhóm

HuyenBui53

Member Chính Thức
Tham gia
27/2/18
Bài viết
22
Thích
0
#1
Đã từ rất lâu, kể từ khi lưu diễn khắp nơi trên thế giới và trở thành nhóm nhạc toàn cầu, lịch trình BTS khá bận rộn ở nước ngoài. Vì vậy, thời gian hoạt động tại Hàn Quốc của nhóm tất nhiên bị giảm đi khá nhiều.Do đó, năm nay BTS quyết định sẽ hoạt động tích cực hơn tại quê nhà. Trước tiên họ sẽ quay trở lại mà ảnh nhỏ thông qua chương trình thực tế Run! BTS. Đây là một trong những show BTS tham gia được khán giả show truyền hình thực tế Hàn Quốc đón nhận nhiều nhất trong năm 2017. Và sang 2018, nhóm mong muốn vẫn đón nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.Và nếu bạn là fan Kpop và là fan BTS mà lại bỏ lỡ chương trình này thì thật sự đáng tiếc. Đây là một show khác biệt của Bangtan vì Run! BTS sẽ cho bạn thấy tính cách thật sự của các thành viên thông qua các khía cạnh khác nhau, rồi làm thế nào họ trở nên thân thiết hơn, rồi những khuôn mặt đẹp không góc chết, những gương mặt xấu thảm họa hay những poker faces, funny faces,... sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Vì vậy Run! BTS vietsub đã được thực hiện và sẽ là show truyền hình thực tế Hàn Quốc đáng mong đợi cho các fan và người xem!

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm