• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Bùng nổ sự kiện lớn chưa từng có của I Am Naruto

HuyenMay99

Member Mới
Tham gia
6/10/14
Bài viết
1
Thích
0
#1
Tựa gMO đình đám này đã và đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng hài lòng không chỉ bởi những tính năng vô cùng độc đáo mà còn có những sự kiện hấp dẫn vô cùng, mang lại rất nhiều hứng khởi cho người chơi.

Một trong những sự kiện mà cộng đồng người chơi I am Naruto không thể bỏ lỡ đó chính là sinh nhật Naruto vào ngày 10/10 tới.Nên làm gì để thể hiện tình yêu với thần tượng? Món quà nào sẽ là món quà đặc biệt dành tặng cho chàng trai Naruto tuyệt vời?

Hòa cùng không khí rộn ràng mừng sinh nhật Naruto, I am Naruto trân trọng giới thiệu sự kiện lớn chưa từng có của mình: CUỘC THI CHẾ TRUYỆN NARUTO. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng triệu đồng cùng nhiều hiện vật vô cùng độc đáo... các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thỏa sức sáng tạo, thể hiện tình yêu cùng thần tượng và rinh quà khủng cùng I am Naruto nhé.


Thời gian:
6/10 - 13/10
BTC sẽ công bố đề thi vào ngày: 6/10

Phần thưởng:
Vô số phần thưởng có giá trị như áo Naruto, dây chuyền, cùng với những phần thưởng ingame hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến các game thủ vỡ òa trong sung sướng!

Thể lệ:
Đề thi là 1 bức tranh truyện Naruto đã được xóa các phần hội thoại. Người chơi sẽ download đề thi, sau đó thỏa sức sáng tạo, cho ra những đoạn hội thoại ấn tượng nhất, độc đáo nhất, "chất chơi" nhất.

Tiếp theo, bài dự thi của các bạn sẽ được upload lên fanpage chính thức của I am Naruto, tại đây, các bạn có thể thoải mái kêu gọi bạn bè vào vote cho bài dự thi của mình để có cơ hội giành giải thưởng từ BTC.

Cuối cùng, chính cộng đồng là người chấm giải nhất cho bức ảnh chế. Ngoài ra, còn 9 giải thưởng phụ với những phần quà không kém phần thú vị sẽ được trao tới tay 9 người chơi nhận giải thông qua số điểm của BTC.

Còn chờ gì nữa, một cơ hội tuyệt vời thể hiện sự sáng tạo, tình yêu với thần tượng và nhận quà cực chất cùng I am Naruto... Đừng bỏ lỡ!

Fanpage: https://www.facebook.com/iamnaruto.mobile
Trang chủ: http://iamnaruto.mobi/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm