• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Burning Blade - game MMORPG 3D chặt chém thoải mái

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Trong game, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi với các nhân vật chi tiết, môi trường tương tác sống động và hiệu ứng đặc biệt.

Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại, Burning Blade đưa người chơi vào vai những anh hùng của nhân loại trong suốt trận chiến nguy hiểm giữa các vị thần trên thiên đường và dưới địa ngục. Khi số phận của nhân loại rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, người chơi phải lập thành một đội và sử dụng kỹ năng chiến đấu thời gian thực để tiêu diệt lũ quỷ huyền thoại, những con quái vật khổng lồ và lật đổ người khổng lồ to lớn, trước khi loài người bị tuyệt chủng.

BurningBlade Gameplay (Action RPG)​

Burning Blade cho phép người chơi chặt chém liên tục theo cách của họ từ một cuộc chiến ly kỳ đến những cuộc chiến tiếp theo với một trong bốn lớp nhân vật: Berserker, Assassin, Archer, hay Warlock.
Berserkers
là những cỗ máy chiến đấu sinh ra tự nhiên, và những chiếc máy nghiền thịt bất bại của chiến trường.
Assassins là kẻ giết người không có một dấu vết - hay thương tiếc! Tình yêu của họ đối với các vật sắc và những sự chuyển động nhanh chóng và lặng lẽ có nghĩa là họ có thể chém kẻ thù thành từng mảnh trước khi chúng biết bạn tấn công chúng.
Archer có năng khiếu với cây cung và mũi tên và có khả năng bắn tuyệt vời.
Warlocks có khả năng tập hợp sức mạnh ấn tượng từ các ngôi sao vũ trụ và giải phóng nó để gây ảnh hưởng đến kẻ thù.
Mỗi lớp nhân vật đều có khả năng phối hợp liên tục để đè bẹp kẻ thù và bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn.


Người chơi Burning Blade cũng có thể đối mặt với nhau trong những đấu trường căng thẳng 3V3 trong chế độ PVP , trong đó người chơi phải sử dụng sự kết hợp những kỹ năng và trang thiết bị tốt nhất để giành chiến thắng.

Một số hình ảnh trong game:Link tham khảo game (dành cho Android)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm