• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

C-Organizer Professional 4.8.1 Multilingual - Phần mềm quản lý thông tin cá nhân

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

C-Organizer Pro là một chương trình quản lý thông tin cá nhân mạnh mẽ. Chương trình có thể giúp bạn hoạch định các công việc và việc cá nhân bằng việc kết hợp các công cụ như Planner, Address Book, Password và Bookmark manager, Notebook, và Calendar of Events.

C-Organizer Pro sẽ báo công việc đã sắp xếp trước đó cho bạn bằng việc hiển thị trên màn hình máy tính hoặc gửi một email, dữ liệu của chương trình cũng được bảo vệ bằng một mật khẩu do bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật.

C-Organizer Pro sẽ khởi động cùng windows và thu nhỏ xuống thanh hệ thống

Tính năng chính:

Xây dựng kế hoạch cho phép người dùng tạo ra một danh sách các công việc hàng ngày và các cuộc hẹn, giúp giảm bớt công việc đáng kể hàng ngày, theo dõi và phân phối khối lượng công việc đồng đều. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra bất kỳ số lượng các danh sách và nhóm hồ sơ với nhau, nếu bạn muốn đơn giản hóa mọi thứ.

Chương trình thiết lập linh hoạt các sự kiện lặp đi lặp lại. C-Organizer xây dựng hệ thống thông báo sẽ nhắc nhở bạn về thời hạn sắp tới, ngày lễ, sinh nhật và các ngày quan trọng khác. Chương trình này có thể dễ dàng cấu hình để cảnh báo người dùng với một lời nhắc nhở đặc biệt hiển thị trên màn hình máy tính hoặc bằng cách gửi một e-mail .

Ngoài ra, dữ liệu được lưu trữ với C-Organizer có thể được bảo vệ bởi một mật khẩu và mã hóa để ngăn chặn truy cập trái phép thông tin cá nhân.

Sách địa chỉ của chương trình đi kèm với một tùy chọn để lưu trữ các hình ảnh và thuộc tính năng dễ dàng cấu hình cơ sở dữ liệu cấu trúc. Bạn có thể thêm một tham số mới để cấu trúc cơ sở dữ liệu của riêng bạn.

Hỗ trợ định dạng văn bản phong phú, hình ảnh, bảng biểu, siêu liên kết đến các tập tin Internet hoặc địa phương, cũng như bất kỳ các bản ghi trong cơ sở dữ liệu. Dùng C-Organizer để tạo ra tài liệu như MS Word.

Hỗ trợ tính năng in mẫu, tất cả các báo cáo có thể được in bằng cách sử dụng các mẫu in được cài đặt sẵn đến với C-Organizer. Các mẫu cũng có thể được tạo ra và sửa đổi. Bạn có thể tạo ra bất kỳ mẫu nào để đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, phiên bản mới cho phép chỉnh sửa báo cáo trước khi in, và lưu nó như là tập tin RTF hoặc HTML.

Hệ thống phân loại linh hoạt, tùy chọn hồ sơ nhập và xuất, tự động tích hợp với các e-mail client và trình duyệt web được cài đặt trên máy tính của bạn.

Nhanh chóng, đơn giản và sử dụng dễ dàng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm