• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức Các cách tìm mua những sản phẩm âm thanh chất lượng cho hệ thống âm thanh

kudotainguyen

Member Chính Thức
Tham gia
6/10/19
Bài viết
6

Download-Button
Tải xuống ngay
Muốn tìm mua loại amply nào thì phù hợp nhất Với loa của bạn, bạn nên xem xét nhiều yếu tố như: hình dáng cấu tạo, giá thành, chất lượng, mức p, độ nhạy, trở kháng…Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu mẹo chọn amply hợp Đối với loa qua những yếu tố phổ biến nhất.
Trở kháng của amply
Khi tìm mua amply, đầu tiên bạn cần nên xem trở kháng của loại loa nhà mình. Amply bạn lựa chọn phải nên sở hữu trở kháng nhỏ hơn hay làm trở kháng của loa. Nếu trường hợp trở kháng loa nhỏ hơn trở kháng của amply sẽ dẫn đến vấn đề amply quá tải và chập cháy.
mức p của amply
mức p là yếu tố đặc biệt cần chú ý nếu bạn muốn sở hữu được âm thanh lí tưởng nhất. đòi hỏi tối thiểu là mức p amply cần nên lớn hơn công suất của loa. Trường phải chăng tưởng nhất là công suất amply=2 công suất loa.
Vì sao lại như vậy? điều kiện mức p này giúp đảm bảo khỏi hiện tượng bóp méo âm thanh, hỏng loa array @ctive vì amply không đủ công suất.
bên cạnh đó, không gian phòng hát và “gu” âm nhạc của bạn quyết định tới việc mua công suất amply. Nếu phòng hát nhỏ, kín hay “gu” nhạc của bạn trầm lắng, nhẹ nhàng thì bạn sở hữu thể lựa chọn loại amply có công suất vừa cần nên. Trong trường hợp nếu không gian hát bạn to, thoáng hay bạn thích những thể mẫu nhạc mạnh, sôi động thì bạn cần nên cân nhắc tìm mua chiếc amply có công suất lớn hơn.
Độ nhạy của loa
Nếu trạm loa sân khấu của bạn sở hữu độ nhạy càng lớn thì mức p amply không nên quá cao. Còn Đối với những loa “cứng đầu” thì bạn cần nên lựa chọn amply có mức p lớn một chút.
Ngoài những thông số phổ biến trên, bạn cũng cần nên xem xét tới thiết kế dàn âm thanh, thiết bị bên trong của phòng hát để lựa chọn mua amply sở hữu mẫu mã thích hợp. điểm cần thiết là bạn phải chọn các cơ sở đáng uy tín để mục đích chia sẻ về sản phẩm. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi liên quan, bạn chỉ cần nên liên lạc Với Lạc Việt audio- cơ sở bán thiết bị âm thanh chất lượng, giá cả cạnh tranh- để nhận được sự hỗ trợ đỡ tận tình từ đội ngũ tư vấn của họ nhé.
Trên đây là các thông tin quen thuộc trợ giúp bạn chọn loại amply thích hợp nhất Đối với loa của mình. Chúc bạn sẽ được tận hưởng các âm thanh lí tưởng nhất đến từ các sản phẩm chất lượng.
 

Download-Button
Tải xuống ngay