• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Các chàng trai khi tán gái nên nhớ...

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,845
Muốn tán gái phải biết các nàng kị nghe những gì.
“Dạo này em tròn hơn nhỉ”
Suy nghĩ của con trai: tròn tròn xinh xinh, nhìn rất đáng yêu!
Con gái hiểu: Đang chê mình mập như con heo đây mà >’’<!
Dẫn đến: Con gái sẽ buồn, mặc cảm và tự lên những kế hoạch ăn kiêng kinh khủng. Tùy vào mức độ thân của con trai mà lời nói này có tính chất nặng nề đến đâu. Con trai phải luôn nhớ, cân nặng là vấn đề vô cùng nhạy cảm với con gái.

“Cô bạn thân của em nhìn xinh nhỉ”
Suy nghĩ của con trai: Yêu gái thì phải luôn tôn vinh những người bạn của gái để gái thấy hãnh diện!
Con gái hiểu: Con trai đang có ý tăm tia cô bạn mình và tệ hơn gái nghĩ chàng tiếp cận mình để cầm cưa với cô bạn ấy.
Dẫn đến: Gái sẽ nghĩ xấu về mọi động thái của con trai và luôn trong trạng thái nghi ngờ, trách móc, hờn giận. Mối quan hệ của cả 2 sẽ trở nên ngộp ngạt. “Con trai phải nhớ rằng, con gái có lòng đố kị và niềm kiêu hãnh rất cao, đừng bao giờ khen bất kì cô gái nào trước mặt gái” Minh Vương chia sẻ.

“Anh không thích những cô gái hay nhõng nhẽo, mè nheo”
Suy nghĩ của con trai: Nghĩ gì nói đó!
Con gái hiểu: Tức là con trai ghét kiểu con gái dựa dẫm, hay bánh bèo, ỉ ôi. Nên sẽ mạnh mẽ và ít nhờ vả con trai hơn.
Dẫn đến: Gái sẽ trở nên tự lập và con trai mất dần vị thế được phép bảo vệ cho gái. Ngay cả khi buồn, gái cũng sẽ không kể vì sợ con trai cho là loại con gái “mè nheo”. Khi một phía đã ngừng muốn chia sẽ thì bức tường khoảng các ngày càng lớn. Nên nhớ, con gái chỉ nhõng nhẽo với người mình yêu thật sự.

Đừng quá cố chấp khi cái nhau với các cô nàng​
“Em nghĩ em là ai mà….”
Suy nghĩ của con trai: Đôi khi con trai nói giỡn hoặc trong lúc tức giận mà lỡ mồm
Con gái hiểu: Tự ái và tổn thương trầm trọng!
Dẫn đến: Chắc chắn là chia tay. Dù có giận hoặc nói đùa thì con trai không bao giờ được mang cục tự ái to đùng của các cô nàng ra đụng chạm. Câu nói này chẳng khác nào tuyên bố “Em chẳng là cái kí lô nào cả, đừng tưởng bở!”

“Anh không sai!”
Suy nghĩ của con trai: Không sai thì không có gì phải nhường nhìn, phải cho gái biết vị thế của mình!
Con gái hiểu: Anh ta không sai thì chắc mình sai à!
Dẫn đến: Cãi nhau, bất đồng quan điểm, ai cũng có cái tôi quá lớn sẽ dẫn đến chia tay. Có thể con gái không đúng nhưng điều dở nhất của các chàng gà thiếu kinh nghiệm là tạt gáo nước lạnh vào mặt gái. Hãy nhớ nguyên tắc “Con gái luôn đúng. Nếu con gái sai hãy xem lại điều 1”. Hoài Anh chia sẻ kinh nghiệm “Khi cô ấy giận thì việc chúng ta cần làm không phải là chỉ ra ai sai ai đúng, điều đó chẳng có ích gì cả. Con trai trước hết phải xoa dịu hiểu lầm, đúng sai không quan trọng bằng việc cả hai thật sự níu giữ mối quan hệ này!”

“Anh cảm thấy anh không xứng với em”
Suy nghĩ của con trai: Nhằm thử lòng gái hoặc muốn gái vỗ về, nhảy dựng lên phân bua “Sao anh lại không xứng, anh tốt thế này thế kia…” và trong lòng con trai khấp khởi từng khúc ruột.
Con gái hiểu: Một chàng trai thiếu bản lĩnh hoặc quá mềm yếu! Nếu anh không xứng mà tôi chọn anh thì chẳng lẽ tôi là con điên.
Dẫn đến: Các chàng gà mất giá trầm trọng. Nên nhớ rằng, việc khinh rẻ bản thân trước mặt gái là điều tối kị nhất của một thằng đàn ông. Có thể con trai không giỏi, không giàu, không đẹp… nhưng nhất định con trai phải có điểm gì đặc biệt mới hút gái được. Con trai phải biết tích cực nâng cao điểm mạnh và khắc phục điểm yếu chứ đừng bi quan, yếu đuối.
 

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
:rolleyes:
 

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,163
Tuỳ thui, nhưng cũng có phần đúng