• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Các Sao Mai tái ngộ tại 'Mang âm nhạc đến bệnh viện'

hoangviet123

Member Vip
#1
Các Sao Mai trong chương trình 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' số 11 cùng Mạng Việt Nam sẽ đến thăm các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Mắt TW vào ngày 4/5 tới.

Tiếp tục chặng đường sẻ chia những lo toan, mệt mỏi với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các y bác sĩ tại các bệnh viện, ngày 4/5 này 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' số 11 sẽ ghé thăm Bệnh viện Mắt Trung ương (85 Bà Triệu). Tại đây, các ca sĩ của chương trình sẽ cùng hát, trò chuyện và gửi đến các bệnh nhân nghèo những món quà thật sự ý nghĩa.Mang âm nhạc đến bệnh viện' đã thực sự trở thành món quà tinh thần quý báu

Với sự phối hợp tổ chức của Đoàn thanh niên Bộ Y tế, Kênh truyền hình O2TV và Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội, sau 10 show tại các bệnh viện lớn nhỏ như Bệnh viện Nhi TW, bệnh viện K, Viện 198, Bệnh viện Phụ sản TW,…, ngày càng có nhiều hơn các nghệ sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục muốn gắn bó với hoạt động thiện nguyện này.

Tại show thứ 11 diễn ra ở Bệnh viện mắt Trung ương, ngoài sự góp mặt của các “sao nòng cốt” như Thái Thùy Linh, Minh Chuyên, Tuấn Phương, Minh Thu, NSUT Hồng Liên…, sự hội ngộ của 3 chàng Sao Mai Quang Hào, Lê Anh Dũng và Ngọc Ký hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị cho các “khán giả”.Bộ ba sao mai Quang Hào, Lê Anh Dũng và Ngọc Ký sẽ tái ngộ

Được biết, bộ ba Sao Mai Quang Hào, Lê Anh Dũng và Ngọc Ký cũng vừa tổ chức liveshow ngày 28/4 vừa qua tại Hà Nội, một phần số tiền thu được từ việc bán vé đã được dành tặng cho các mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn tại Bắc Giang. Vì thế, khi biết đến hoạt động thiện nguyện của 'Mang âm nhạc đến bệnh viện', ba Sao Mai này đã không ngần ngại nhận lời tham gia ngay.

'Mang âm nhạc đến bệnh viện' số 11 tiếp tục cuộc hành trình “Mang âm nhạc để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”.

Tin vui cũng đến với 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' show thứ 11, bởi đây sẽ là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng khi chương trình nhận được sự hỗ trợ từ Tập đoàn viễn thông Việt Nam - VNPT và Hệ thống siêu thị điện máy Topcare. Ngoài việc hỗ trợ chi phí tổ chức chương trình, Tập đoàn viễn thông Việt Nam VNPT còn mang đến những suất học bổng và các phần quà đặc biệt, hỗ trợ trực tiếp cho các bệnh nhân là các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện mà chương trình 'Mang âm nhạc đến bệnh viện' sẽ đi qua.

Cùng với đó, Mạng Việt Nam go.vn cũng tham gia với vai trò là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình này.​
 

Bài xem nhiều