• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Các soucre cydia hữu ích cho người dùng

modvtcvn

Member Chính Thức
Tham gia
7/2/12
Bài viết
51
Thích
25
#1
Cydia và các source (nguồn) của nó đã quá quen thuộc cho những người sử dụng iPhone hoặc iPad jailbreak. Thông qua các source trên Cydia, bạn sẽ tìm được rất nhiều ứng ụng thú vị.
Nếu bạn sở hữu một thiết bị chay iOS đã được jailbreak thì chắc chắn là bạn không thể không biết đến Cydia. Cydia mặc định được cài sẵn vào iOS khi bạn jailbreak. Đó là phần mềm được phát triển bởi Jay Freeman (saurik), dùng để cài những ứng dụng của hãng thứ 3 mà không được Apple cho phép vì 1 số lý do. Bạn có thể cài đặt rất nhiều phần mềm miễn phí, các phần mềm cr@ck cũng như các phần mềm có phí cho iPhone, iPod Touch hay iPad trên Cydia thông qua các source (Địa chỉ dẫn đến các ứng dụng của bên thứ ba).

Thậm chí là có những ứng dụng không hề có trên App Store nhưng bạn lại có thể tìm chúng dễ dàng trong Cydia. Các source mặc định của Cydia gồm có BigBoss, ModMyi, iSpazio và Telesphoreo Tangelo. Nếu các source này vẫn chưa làm bạn thỏa mãn thì còn có rất nhiều source khác bạn có thể thêm vào. Với việc thêm vào các source này bạn có thể truy cập miễn phí tới hàng nghìn theme HD, game hay nhạc chuông (Chi tiết việc add source vào Cydia bạn có thể tham khảo tại đây).

SiNfuL iPhone Repo

Nếu bạn đang tìm những ứng dụng bẻ khóa thì bạn nên add source này. SiNfuL iPhone có rất nhiều các phiên bản đã "xử lý" của các ứng dụng nổi tiếng trên Cydia như iFile, BiteSMS, MyWi and Multifl0w. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều tweak (các ứng dụng có thể thay đổi cách thức hoạt động của hệ điều hành) và các ứng dụng chỉnh sửa hệ thống.

Địa chỉ của SiNfuL iPhone Repo: http://sinfuliphonerepo.com

Các ứng dụng nổi tiếng: AndroidLock, FaceBreak, Infinidock, Install0us, iRealSMS, MyWi, Multifl0w, YourTube, AppIconReOrder, Attachment Saver, AutoSilent, BiteSMS, Chronus, Full Preview, HapticPro, iBlacklist, iBlueNova, iFile and all famous emulators including GameBoy và NES emulator.Hackulo.us

Hackulo.us là source rất thích hợp cho những ai không muốn bỏ tiền mua ứng dụng trên App Store. Hầu hết mọi người thêm source này vào vì nó có hỗ trợ Installous ( một ứng dụng cực kỳ tiện ích để cài đặt các ứng dụng ipa online) cho phép người dùng download và dùng thử ứng dụng trước khi mua.

Địa chỉ của Hackulo.us Repo: http://cydia.hackulo.us


Các ứng dụng nổi tiếng: AppSync for iOS 4.0+, Installous 4 và Crackulous.xSellize

xSellize là source tốt nhất cho những ai yêu thích các trò chơi giả lập. Nó chứa rất nhiều các gói ROM trò chơi cho Game Boy Advance, Nintendo 64 và NES emulator. Mỗi gói ROM thường chứa khoảng 50 đến 60 trò chơi mà bạn có thể chơi trên các ứng dụng giả lập. Ngoài ra nó còn có rất nhiều theme HD và bluetooth tweak cho người dùng iPhone và iPod Touch.

Địa chỉ của xSellize Repo: http://cydia.xsellize.com


Các ứng dụng nổi tiếng: CategoriesSB, CLASSified HD, Crimson HD, Cycorder, Cyntact, Element Mod, Elite PRO HD, ROMs và emulators.Insanelyi

Insanelyi chứa rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho màn hình Retina của iPhone 4 và iPod Touch 4G. Cũng có rất nhiều tweak và ứng dụng chỉnh sửa cho các thiết bị của Apple chạy iOS 4.0 trở lên. Đây là một source tuyệt vời cho những ai yêu thích các bộ theme đẹp mắt trên iPhone và iPod Touch.

Địa chỉ của Insanelyi: http://repo.insanelyi.com


Các ứng dụng nổi tiếng: Adelis HD, AndroidLock XT, AnyRing, App Switcher (Brightness, volume and rotator), AppSync cho 3.1/3.2/4.0/4.1/4.2, AttachmentSaver, Auto3G and Barrel.


HacksRepo

HacksRepo cũng là một source Cydia thích hợp cho người dùng iPhone 4 và iPod Touch 4G. Tất cả những ứng dụng chỉnh sửa có trên xSellize và SiNfuL đều có trên HacksRepo. Thêm vào đó HacksRepo còn có rất nhiều game và phần mềm giả lập cùng với các theme HD.

Địa chỉ của iHacksRepo: http://ihacksrepo.com

Các ứng dụng nổi tiếng: FolderEnhancer, FoldersInFolders, FreeSync, FullScreen for Safari, Gingerbread HD, GPower Pro, Graviboard, GridTab for Safari, Infiniboard, Infinidock, Inifinifolders, Instant Mirror, Auto3G, Frash, FaceBreak, iClassic, iFile and YourTube HD.


HackYouriPhone

Về cơ bản, HackYouriPhone là một Cydia source của Ý với nhiều theme và lockscreen đẹp cho iPhone, iPod Touch và iPad. Đặc biệt là cho người dùng iPhone 4 và iPod Touch 4G.

Địa chỉ của HackYouriPhone: http://repo.hackyouriphone.org

Các ứng dụng nổi tiếng: AndroidLock, App Switcher Brightness, AppSync, Auto Shutdown, Auto Silent, Backgrounder, Black'UPS Darkness HD, 3G Unrestrictor, CallClear, CallLock, CameraButtons, iFake, iSHSHit và LockInfo plugins.


BiteYourApple

BiteYourApple Repo cũng là một source rất tuyệt với hàng nghìn theme đặc sắc, nhạc chuông và các tweak. Nó chứa tất cả những gì mà Hackulo.us có cùng với rất nhiều ứng dụng Cydia thú vị.

Địa chỉ của BiteYourApple: http://repo.biteyourapple.net

Các ứng dụng nổi tiếng: Wifi Sync, Folder Enhancer, Frash Toggle, zToggle, Full Screen for Safari, Gridlock, Home Page in Safari, GroupSMS, Insomnia Pro và Inspell.


iPhoneCake

Giống như Installous, iPhoneCake cũng sử dụng AppCake để cài đặt các ứng dụng của nó. Installous và AppCake hoạt động khá giống nhau nhưng điều tuyệt vời của AppCake là nó không chỉ cho phép bạn tải xuống và sử dụng các ứng dụng có phí của App Store mà còn cho phép bạn tải xuống những ứng dụng cr@ck của Cydia. iPhoneCake còn có hẳn cả một trang web riêng để bạn tìm và tải xuống những ứng dụng có phí và miễn phí của App Store về máy tính của mình. Sau đó, bạn có thể cài đặt các tập tin ipa này vào thiết bị của mình thông qua iTunes.

Địa chỉ của iPhoneCake Repo: http://cydia.iphonecake.com

Các ứng dụng nổi tiếng: Asphalt 5, FIFA '11,Street Fighter IV, Angry Birds, Safari Download Manager, GTA: Chinatown Wars, iSteamy, The Settlers, TVUPlayer, NFS Shift ….


YourCydiaRepo

Với source này bạn sẽ khó có thể tìm thấy những hình nền, nhạc chuông hay các theme ưng ý nhưng bù lại, YourCydiaRepo có tất cả những tweak và ứng dụng chỉnh sửa mà bạn có thể nghĩ đến. Không có ứng dụng cr@ck trên source này do đó bạn sẽ chỉ tìm được các ứng dụng miễn phí và trả phí. Nhìn chung đây là một source tốt cho những người thích “mày mò” với iPhone và iPod Touch.

Địa chỉ của YourCydiaRepo: http://yourcydiarepo.org

Các ứng dụng nổi tiếng: PwnTunes, MobileTerminal, SBRotator, biteSMS, Infiniboard, Infinidock, iSilent…


Podulo

Có thể đây là lần đầu bạn nghe thấy tên của source này, nhưng bạn có thể tìm được tất cả ở đây, nhạc chuông, các tweak, game…. Tất cả đều có trên Podulo.

Địa chỉ của Podulo: http://p0dulo.com

Các ứng dụng nổi tiếng: Infinidock, Infiniboard.