• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Các thiên tài máy tính hãy cùng hỗ trợ nhau tạo ra bản DX 11 ( kèm cả DX 10 ) cho xp

matamune

Member Chính Thức
Tham gia
28/12/12
Bài viết
46
Thích
10
#1
Như các bạn biết rồi đó tuy XP bị ông micro bỏ quên nhưng chưa bao giờ nó là hệ điều hành tệ nhất , mà đáng lẽ nó là HDH tốt nhất và là nền tảng cho ông micro phát triển , chưa bao giờ nói hết được lợi ích của nó .

- nhẹ , mượt , chương trình cài rất dễ cho xp chấp nhận , ngược lại win 7 & 8 thì không , dung lượng chiếm không nhiều .
- trên một phuơng diện nào nó khi mình test 1 số game online ( win 7 & 8) thì mình thấy rằng nó không được tốt ( vd : game SA , au , TLBB , Hiệp khách ) không chơi được hoặc bị lag rất nhiều mặt dù mạng khá tốt . offline thì chấp nhận được chơi hầu hết các game nhưng cũng cần 1 cấu hình tương đối khá mới lết nổi .
- xp thân thiện tuy xấu về mặt hình thức nhưng nó lun là sự tự hào của game thủ .

- Cái khó ở đây chính là DX , nếu ta fix được DX từ win 7 và win 8 về cho xp ( ví dụ : như thành công trên win xp game sleeping dog ) mình mong các thiên tài về việc sửa DX hãy đóng góp cho xp 1 bản DX tượng tự như win 7 và 8 để mọi người đỡ phải chạy các hệ điều hành nặng đó ( tuy có nhiều bạn nói không nặng nhưng thử ram bạn ít xem cài xong chỉ có nhìn lướt web xem phim thôi có khi còn lag , chơi game thì miễn bàn )
- đúng là đẹp thì có đẹp nhưng còn nhiều rắc rối và phiền hà chưa được giải quyết .

PS : không phải mình muốn đưa XP lên đỉnh nhưng ta phải công nhận nó chạy tốt hơn 2 thằng em của nó trong khi 2 thằng 7 và 8 lun được micro chau chuốc từng ngày . mà vì mình thấy được sự tiện dụng nó mang lại . có nhiều bạn chế nó vì nó xấu thôi chứ ruột nó xịn hơn nhiều . - Mong các anh tài góp sức một tí cho XP một bản DX có thể các game đại loại như : BF 3 v..v.. ( thật sự cái dích ở bài viết này chính là game này ) nếu nó chơi được trên xp chắc sẽ không ít ngừoi sẽ để ý đến topic này ngay cả nước ngoài .
 

minhquy92

Member Tích Cực
Tham gia
24/3/13
Bài viết
108
Thích
14
#2
nghe dx tưởng đâu DFX trùng hợp là DFX củng bản 11 là mới nhất :))
 

Pretty Boy

Member Tích Cực
Tham gia
27/12/12
Bài viết
336
Thích
242
Nơi ở
Cầu Giấy Hà Nội
#3
Rất tiếng ở forum này không có thiên tài như vậy :v
 

matamune

Member Chính Thức
Tham gia
28/12/12
Bài viết
46
Thích
10
#7
nhưng bản này có chơi được Battlefield 3 không bạn vì thực tế mà nói cái game này khá hay .
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm