• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Các thiết bị dùng Windows 8 và Windows RT tích hợp công nghệ Qualcomm Gobi

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
- Các giải pháp tích hợp Qualcomm Gobi giúp cho thiết bị kết nối nhanh, hiệu suất năng lượng được cải thiện và thiết kế nhỏ gọn hơn, và được trang bị cho hàng loạt sản phẩm điện toán dùng Windows 8/RT của các hãng Dell, Lenovo và Samsung...


- Các modem Qualcomm Gobi, sản phẩm của QTI, là những giải pháp không dây tốt trong ngành công nghiệp và được trang bị cho hàng trăm laptop, máy tính bảng và các thiết bị điện toán di động khác kể từ năm 2008. Chipset 4G/LTE thế hệ đầu tiên của Qualcomm Gobi, chipset MDM9x00, cung cấp modem LTE/3G, đang được chuyển giao cho các khách hàng từ hơn một năm nay. Các nhà OEM điện toán di động đang chuyển sang chipset 4G/LTE thế hệ thứ hai của Qualcomm Gobi, chipset MDM9x15, giúp cho các thiết bị tiêu thụ năng lượng ít hơn và kích cỡ nhỏ hơn. Giải pháp LTE thế hệ thứ ba của Qualcomm Gobi là giải pháp LTE tiên tiến hỗ trợ tập hợp nhà cung cấp dịch vụ LTE và LTE nhóm 4 với tốc độ dữ liệu lúc cao điểm lên đến 150 Mbps.

"Chúng tôi phấn khích khi trang bị công nghệ Qualcomm Gobi mới nhất cho ThinkPad Tablet 2. Hiện ThinkPad Tablet 2 cung cấp khả năng di động hàng đầu trong ngành, giúp cho các doanh nhân luôn luôn được kết nối và làm việc hiệu quả cao tại bất cứ đâu nhờ các modem Gobi 4G LTE". Dilip Bhatia, Phó chủ tịch Lenovo phát biểu.

“Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng những thiết bị có khả năng nối kết băng thông rộng di động tiên tiến nhất nhờ vào công nghệ Qualcomm Gobi 4G LTE. Thế mạnh luôn luôn hoạt động, luôn luôn kết nối ngày càng quan trọng cho các sản phẩm vi tính điện toán và di động ngày nay, và khả năng kết nối của Qualcomm Gobi giúp truy cập vào những mạng nhanh nhất trên toàn cầu.” David Song, Phó chủ tịch cấp cao Kinh doanh và Tiếp thị máy tính của Samsung Electronics cho biết.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm