• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Các Tình Trạng Khóa iCloud Trên iPhone 5s 5 Cần Biết

unlock24h

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/15
Bài viết
32
Thích
0
Nơi ở
656/88A Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3
#1
ICloud iPhone hiện nay được khá nhiều người sử dụng bởi công cụ hữu ích này của Apple đã hạn chế bớt đi tình trạng mất máy. Tuy nhiên một vấn đề lỗi do ở người sử dụng đó là quên tài khoản icloud nên khi restore lại máy thì bị chặn không @ctive vào sử dụng được.


Giải pháp xóa icloud iphone 5s 5 5c hoàn toàn khỏi máy và lấy lại mật khẩu icloud đã được chúng tôi thực hiện thành công trên rất nhiều iPhone thuộc nhiều nhà mạng khác nhau trên thế giới. Sau khi unlock icloud thành công các bạn có thể update restore thoải mái mà ko bị vướng lại tài khoản cũ.

Các tình trạng "dính icloud iphone 5 5s" cần biết
+ Quên tài khoản Icloud (Icloud Clean): Đây là trường hợp chủ sở hữu Iphone đã quên mật khẩu Icloud và khi Restore lại thì không thể vào được màn hình trong cũng như không thể unlock được iphone nếu như chưa mở khóa. Trường hợp này khá phổ biến với những người không am hiểu về công nghệ, chỉ mua máy về dùng mà không để ý đến tài khoản Icloud. Trong trường hợp này chúng tôi xóa cloud thành công 100% cho tất cả imei.

+ Báo mất máy (Lost Mode): Đây là trường hợp chủ Iphone bị thất lạc gửi thông báo mất máy đến Sever của Apple, Apple sẽ gửi một đoạn mã đến chiếc Iphone bị mất và khóa lại. Trên màn hình sẽ hiện thông báo là Iphone bị thất lạc, nếu ai nhặt được thì liên đệ đến số điện thoại abc nào đó. Trường hợp này khả năng mở khóa Icloud thành công từ 60%-70% và thời gian chờ đợi xong từ 10- 15 ngày. (Nếu thực hiện bằng phần cứng done 100%)

->>> Nếu iphone 5 5c 5s của bạn rơi vào 1 trong 2 trường hợp trên thì đừng lo lắng quá, vì cả 2 trường hợp đều có cách giải quyết riêng giúp tỷ lệ thành công lên 100%.

Hiện nay chúng tôi cũng đã thực hiện mở khóa icloud iphone 5s bằng phần cứng thông qua thực hiện phần cứng, đảm bảo phá sạch tài khoản cũ cũng như hỗ trợ unlock iphone lên bản quốc tế vĩnh viễn.

Chúng tôi chuyên:

  • Unlock iphone 6s 6s plus 5 5s 5c 4 4s bằng code và sim ghép
  • Mở khóa icloud iphone 6s 6s plus 5 5s 5c 4 4s
  • Dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện trên iphone/ ipad
Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ Tấn Đào Mobile theo địa chỉ chân trang hoặc vui lòng trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.
 

Bài xem nhiều