• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách ẩn ổ đĩa trong Window mà người sử dụng không phát hiện ra

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,209
Nơi ở
[PBM]
#1
Khi bạn thêm một ổ đĩa vào máy tính cá nhân, theo mặc định trên máy sẽ xuất hiện một ký tự ổ đĩa, cho dù đó là ổ đĩa di động hay ổ đĩa cứng cố định trong máy tính. Vậy phải làm sao để có thể ẩn một ổ đĩa mà thậm chí người sử dụng cũng không phát hiện ra ?
Lưu ý: Nếu bạn thực hiện phương pháp dưới đây, thì ổ đĩa trên máy tính của bạn sẽ hoàn toàn bị ẩn đi, và bạn sẽ phải vào phần quản lý đĩa để bỏ tính năng ẩn.


Trước tiên, bạn mở phần “Disk management snap-in”, để làm điều này, click chuột phải trên máy tính và chọn manage.Sau đó nhấp đúp chuột vào tùy chọn storage.Tiếp tục mở phần disk management snap-in.Khi giao diện điều khiển quản lý đĩa mở ra, hãy tìm ổ đĩa mà bạn muốn ẩn trong phần dưới cùng của snap-in. Nhấp chuột phải vào đó và chọn Change Drive Letter and Paths .. từ menu.Khi hộp thoại bật lên nhấn nút loại bỏ để không xuất hiện ký tự ổ đĩa.Bạn sẽ nhận được nhắc nhở cảnh báo rằng các chương trình sử dụng các ký tự ổ đĩa sẽ không còn chức năng, chọn yes để tiếp tục.Vậy là xong. Bạn chỉ việc vào lại My Computer, ổ đĩa đã được tự động ẩn đi.
Nguồn bài viết : http://thuthuat24h.info/home/Cach-a...uoi-su-dung-khong-phat-hien-ra/#ixzz1rKpaccG9
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,743
Thích
689
Nơi ở
PHÚ THỌ
#2
thay đổi chút chút sẽ là cách làm hiện ổ đĩa bị ẩn mất trong win 7... :)) :))
Thi thoảng cài win 7 cho mấy đứa bạn toàn bị ẩn mất ổ... rất hay phải xài trò kiểu này ở management...! :D :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm