• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách chế tạo "món ăn" độc đáo từ nước Coca Cola

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,047
#1
Các bạn chắc không còn lạ gì với Coca Cola, một thứ nước ngọt có ga đã rất phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Không ai còn lạ gì cách uống thứ nước tuyệt vời này, thường các bạn sẽ lấy một cốc đầy ắp đá và rót nước ngọt vào ly chờ vài giây để nước ngấm lạnh rồi thưởng thức. Nhưng đó là cách thưởng thức Coca quá xưa rồi.
Cách uống Coca phổ biến hiện nay.​

Bài viết dưới đây sẽ bày cho bạn thêm một cách thưởng thức món đồ uống phổ thông này một cách hoàn toàn mới. Nó không chỉ ngon miệng mà còn ngon cả mắt nữa.
Đầu tiên các bạn mua một chai Coca vỏ nhựa, sóc lên một chút để "món ăn" này nhanh hoàn thành hơn sau đó bỏ chai Coca mà bạn vừa sóc lên ngăn đá của tủ lạnh.


Chờ khoảng 3 tiếng rưỡi (tùy vào tủ lanh) với loại tủ lạnh gia dụng thông thường, Loại cao cấp hơn độ lạnh cao hơn thì thời gian giảm xuống một chút.

Nhẹ nhàng mang chai Coca ra khỏi tủ lạnh chú ý không gây va đập hay sóng sánh mạnh nước Coca bên trong.


Lấy một chiếc bát sạch và một chiếc thìa hoặc ống hút cỡ lớn đặt sẵn đó. Rồi từ từ nhẹ nhàng mở nắp chai Coca ra.

Giờ là lúc thưởng thức món ăn, các bạn hãy rót mạnh nước ngọt từ trong chai vào bát, chúng ta sẽ thấy phần nước ngọt khi vừa chạm xuống bát hay ly kem thì lập tức đông đặc lại giống như đá bào, rót đến đâu nước đông đến đó, một cảm giác thật thú vị. Khi đã rót xong, các bạn sẽ có một ly kem Coca mát lạnh và từ từ dùng thìa hoặc ống hút để thưởng thức món ăn mới lạ này.


Chú ý: Cách "ăn" nước ngọt này có thể áp dụng trên tất cả các loại nước uống có ga khác và chú ý không sử dụng chai thủy tinh trong thí nghiệm này vì khi đông đặc áp suất bên trong chai sẽ tăng đáng kể đủ để vỡ tung một chai thủy tinh nếu để quên quá lâu trong tủ lạnh.
(Theo genk)
 

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,840
Thích
1,514
#6
Cái này em bỏ cái lon vào tủ đá xong lúc đông cứng lấy dao cắt miệng lon múc :brick:
 

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,047
#7

Please_help_me

Member Chính Thức
Tham gia
13/7/12
Bài viết
39
Thích
8
#12
:brick:Nhìn có vẻ ngon nhỉ @ Cocacola trong ngăn đá, thế mà cũng nghĩ ra :brick:
 

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Thích
1,047
#13

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm