• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách đăng ký thi TOEIC 2019 có gì mới?

ruby999

Member Chính Thức
Tham gia
15/8/19
Bài viết
44
Nếu là sinh viên thì chắc các bạn cũng trải nghiệm qua cảm giác hoang mang khi có bằng tiếng Anh đủ điểm để ra trường đúng không nè. Mình cũng từng là sinh viên nên mình biết phải đi thi Toeic để nộp bảng điểm cho trường mới được xét tốt nghiệp. Thời gian trước mình cũng hoang mang không biết đăng ký thi Toeic ở đâu và cách thức đăng ký, thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị như thế nào nữa.


Mình xin giới thiệu với các bạn trang đề cập đến thông tin về kỳ thi Toeic và hướng dẫn chi tiết cách thức đăng ký thi Toeic và hướng dẫn cụ thể khi dự thi luôn nhé. Đó là trang TiengAnhMoingay.com với bài viết Hướng dẫn đăng ký thi Toeic rất hay. Mình mong rằng các bạn sẽ hết lo lắng khi xem xong nội dung bài viết này đó.


Nhanh tay truy cập đường dẫn này https://tienganhmoingay.com/thong-tin-toeic/lam-the-nao-de-thi-toeic/ để biết toàn bộ thủ tục đăng ký thi TOEIC như thế nào luôn bạn nhé.

Thêm vào đó, bạn nào muốn ôn luyện thi Toeic đạt kết quả cao, dễ dàng mà rẻ thì đăng ký tài khoản học thử free luôn nhé. Chúc các bạn đạt kết quả thật cao.