• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách đăng nhập facebook không cần nhập địa chỉ email

minhpb

Member Vip
#1
Khi bạn đăng nhập facebook thì sẽ phải gõ tài khoản là vd như minhpb226@gmail.com. sau đây mình sẽ hướng dẫn đăng nhập mà không cần phải gõ thêm đuôi email ở sau ( như @gmail.com , @yahoo.com … )

Thay vì đăng nhập bằng email thì bạn sẽ đăng nhập bằng tên người dùng facebook của bạn. Tên người dùng của bạn là là cái đuôi đằng sau địa chỉ facebook cá nhân của bạn. Ví dụ mình có trang địa chỉ cá nhân là facebook.com/minhpb226 thì tên người dùng của mình sẽ là minhpb226

Từ sau này khi đăng nhập facebook bạn chỉ cần gõ tên người dùng đấy vào ô địa chỉ email còn mật khẩu cứ viết bình thường là được, sẽ không cần phải viết địa chỉ email dài dằng dặc nữa :byebye:

 

Bài xem nhiều