• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách học, phương pháp học C++, C#

lê thanh giảng

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
25/11/13
Bài viết
435
Thích
130
#2
cái này hơi khó
thì bạn cứ tập tới tập lui những chương trình đơn giản nhất đến khi hiểu từng câu lệnh nó nói lên điều gì mới thôi sau đó tùy chỉnh tùy theo bài toán cần giải thôi
chúc bạn học tốt nhé
để lập trình giỏi thì bạn nên nắm vững pascal trước cái đả
nhưng theo mình nghỉ là củng dể mà chỉ cần chăm học thôi
 

ledaitudk

Member Chính Thức
Tham gia
13/12/14
Bài viết
9
Thích
3
Nơi ở
Đà Lạt
#5
mình rất thích câu hỏi của Bạn. Nhưng mình thấy phương pháp của Bạn bị sai lầm rồi. Học CNTT(Chung) C++. C# không phải là Học thuộc code nha Bạn. Bạn chỉ có thể làm càng nhiều sẽ càng quen tay. sau khi Bạn học các cái cơ bản thì Bạn phối hợp chúng lại để làm 1 cái khó hơn. GOOD LUCK TO YOU. à à mình có biết thêm một diễn đàn khá hay ho về lập trình cho mọi người luôn http://www.umbalaaz.com ở trang này mình thấy có phần lập trình android hay lắm. ai thích mò thì coi nha.
 

no.15130070

Member Chính Thức
Tham gia
9/10/15
Bài viết
14
Thích
3
Nơi ở
Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
#6
Nếu không chuyên CNTT và chỉ muốn học hỏi thêm để biết thì bạn nên học C#, một ngôn ngữ đơn giản hơn và chạy trên managed code, chứ C++ thì rắc rối hơn. Bạn tải ebook (nên tải Tiếng Việt) về đọc và thực hành các ví dụ cơ bản trong đó. Khi nhớ các kiểu dữ liệu, cú pháp... rồi thì tự động sẽ hiểu được thôi. Đó là về phần học để biết và viết được chương trình (các chương trình đơn giản). Còn chuyện cao hơn như thuật toán, tối ưu hóa... thì bạn chỉ học để biết cách viết chương trình chạy được là ntn thôi chứ không chuyên sâu thì không cần đụng tới. Mà nói thật mình cũng ớn mấy cái này lắm :sweat:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm