• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách jailbreak cho A4 chip

modvtcvn

Member Chính Thức
Tham gia
7/2/12
Bài viết
51
Thích
25
#1
Những Ai đang ở Tethered Jailbreak IOS 5.0.1 thì chỉ cần vào Cydia tìm app có tên "Corona" và install là sẽ được Untethered Jailbreak IOS 5.0.1không còn dính táo.

Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn phía dưới trước khi làm

Jailbreak được trên tất cả các thiết bị sử dụng chíp A4 hạy IOS 5.0.1 iPhone3GS, iPhone4, iPhone4-CDMA, iPad1, iPod touch 3G, iPod touch 4G.


Mẹo nhỏ : Nếu khi jailbreak bằng Redsn0w mà bị dán đoạn thì trước khi chọn Jailbreak các bạn chọn Extras chọn IPSW tích hợp thêm Fw 5.0.1 Ialbreak nhé.Bản Redsn0w 0.9.10b3 này chạy tốt và có sữa một số lỗi nhớ làm đúng theo cách dưới.

(Nhưng nhớ bỏ chọn tùy chọn "Install Cydia" nếu nó đã được cài đặt khi Jailbreak phiên bản trước).


Redsn0w 0.9.10b5

https://sites.google.com/a/iphone-de...edirects=0&d=1


Chạy Redsn0w dưới quyền quản trị đưa chuột vào biểu tượng Redsn0w click chuột phải chọn chạy với vai trò người quản trị.

Bước 1. Cắm iPhone vào máy tính tắt nguồn iPhone
Mở chạy Redsn0w 0.9.10b1 lên click vào chữ JailbreakBước 2. Bước này quan trọng bắt buộc iPhone của bạn phải tắt hẳn nguồn click Next và tiến hành đưa iPhone về chế độ DFUBước 3
1.Bấm nút nguồn trong 3 giây.
2.Giữ nguyên nút nguồn và bấm tiếp nút Home trong vòng 10
3.Thả nút nguồn vẫn giữ nguyên nút Home trong vòng 15 giây nữa rồi thả ra.Chế độ DFU thành công để tự nó làm

Tích chọn như trong hình rồi click NextXong đến phần này iPhone tự làm và tắt Redsn0w
Cách làm xem video
Những Ai đang ở Tethered Jailbreak IOS 5.0.1 thì chỉ cần vào Cydia tìm app có tên "Corona" và install là sẽ được Untethered Jailbreak IOS 5.0.1không còn dính táo.Xem hình.
Một số hình ảnh sau khi Untethered Jailbreak IOS 5.0.1 load Cydia và add sources Cydia Hip