• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Cách kiểm tra số phút gọi phút gọi còn lại của Mobifone

phat852017

Member Mới
Tham gia
7/5/17
Bài viết
3
Thích
0
Nơi ở
Viet Nam
#1
Để đảm bảo cho quá trình sử dụng các gói cước gọi thoại của Mobifone được diễn ra xuông xẻ bất kỳ 1 ai sử dụng cũng đều phải biết đến cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại của Mobifone. Thế nhưng hầu hết người dùng hiện nay lại không được biết đến cú pháp kiểm tra phút gọi còn lại của mobifone.
Nếu như quý khách đang cần tìm cach kiem tra phut goi cua Mobifone hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn ngay sau đây.

Kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone, thuê bao được lợi ích gì ?
Mỗi gói cước (bao gồm gói cước ưu đãi trả trước và gói cước hòa mạng trả sau) có số phút gọi nhất định và thời hạn sử dụng khác nhau. Trong quá trình sử dụng gói cước đó, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi khuyến mãi Mobifone còn lại để tránh được nhiều điều đáng tiếc xảy ra, cụ thể:Thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao Mobifone để tránh cước phát sinh.

+ Thuê bao sẽ biết được chính xác số phút gọi còn lại của gói là bao nhiêu phút để sử dụng hợp lý trong chu kỳ đó. Hạn chế sử dụng vượt quá để tránh cước phát sinh ngoài, đặc biệt là thuê bao trả sau khó kiểm soát được tình trạng cước.

+ Biết được thời hạn sử dụng là khi nào để hủy gói trước thời điểm gia hạn khi không có nhu cầu sử dụng nữa.

+ Kiểm tra số phút gọi còn lại, thuê bao sẽ kiểm soát được mức độ sử dụng và tài khoản thuê bao. Nếu số phút gọi chưa sử dụng hết mà thuê bao vẫn bị trừ cước phí thì quý khách hàng nên gọi ngay tổng đài Mobifone 9090 để kiểm tra xác nhận nhé.

Cách thuê bao kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone:
Tùy vào thuê bao mà quý khách hàng đang sử dụng là trả trước hay trả sau mà có cách kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại sao cho phù hợp. Khi có nhu cầu kiểm tra, các thuê bao thực hiện theo hướng dẫn sau:

Gói thuê bao Cách kiểm tra số phút gọi còn lại Đối tượng áp dụng kiểm tra
Thuê bao trả trước Soạn tin: KT KM gửi 999 Thuê bao đang sử dụng gói cước ưu đãi nội mạng Mobifone
Thuê bao trả sau Soạn tin: KT KN gửi 999 Thuê bao sử dụng gói cước hòa mạng trả sau Mobifone
Lưu ý:

  • Cú pháp kiểm tra khuyến mãi trên cũng giúp các thuê bao biết được đồng thời số phút gọi, thời hạn sử dụng và số lượng SMS còn lại (nếu gói cước đó có ưu đãi SMS).
  • Cú pháp nhắn tin kiểm tra: 200đ/SMS.
  • Số phút gọi mà thuê bao nhận được khi kiểm tra là số phút gọi còn lại ngay tại thời điểm kiểm tra. Nếu tiếp tục sử dụng, số phút gọi đó sẽ hao hụt. Do đó, các thuê bao nên thực hiện thường xuyên.
Làm sao để biết thuê bao được đăng ký gói ưu đãi nào từ Mobifone ?

Đăng ký các gói ưu đãi, thuê bao sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Tùy vào từng gói cước khác nhau mà số tài khoản tiết kiệm được có thể lên đến 5, 10 hay thậm chí 15 lần,… so với việc chỉ gọi thông thường mà không đăng ký gói. Nhưng toàn bộ các gói ưu đãi Mobifone đều áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, để biết được thuê bao đang dùng được đăng ký gói cước nào, quý khách hàng soạn tin: KT DSKM gửi 999. Hệ thống sẽ gửi về thuê bao danh sách các gói cước nội mạng mà thuê bao được hưởng. Theo đó, các thuê bao đăng ký 4G và sử dụng nhé.

Không cần tốn nhiều cước phí để gọi lên tổng đài, các thuê bao vẫn kiểm tra được số phút gọi còn lại một cách nhanh chóng và chính xác. Các thuê bao đừng quên lưu lại cú pháp để áp dụng cho các gói cước sau này nữa nhé.
 

AnhThu06

Member Tích Cực
Tham gia
4/8/16
Bài viết
144
Thích
1
Nơi ở
HN
#2
Em dùng trả sau nên phải kiểm tra liên tục xem còn hay hết số phút gọi nội mạng miễn phí, thông tin rất hữu ích thanks chủ thớt
 

PhongLan99

Member Tích Cực
Tham gia
26/11/18
Bài viết
154
Thích
0
#3
Em thì vẫn dùng my Mobifone hoặc Mobifone next kiểm tra. rất tiện
 

BichThaoCN

Member Tích Cực
Tham gia
20/12/18
Bài viết
167
Thích
0
#4
Ứng dụng này em biết, nó cho phép mình đăng ký hủy gói cước đều được
 

PhongLan99

Member Tích Cực
Tham gia
26/11/18
Bài viết
154
Thích
0
#7
Đúng rồi, tiện nhất là nhiều khi hết tiền thì mình nạp bằng ứng dụng cũng được, khỏi phải lăng xăng đi mua thẻ
 

BichThaoCN

Member Tích Cực
Tham gia
20/12/18
Bài viết
167
Thích
0
#8
mình nạp cho thuê bao khác được không bác ?
 

PhongLan99

Member Tích Cực
Tham gia
26/11/18
Bài viết
154
Thích
0
#9
Em nghe là ko bác ạ, bác alo 9090 nhờ tư vấn thêm đi