• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

cách làm cho bạn gái được sướng và cực khoái

baggiohai

Member Chính Thức
Tham gia
15/3/12
Bài viết
53
Thích
22
#1
(.)Tôi đoán rằng khi bạn đọc tựa đề bài viết này thì trong đầu bạn đang suy nghĩ đến chuyện nhạy cảm hay đại loại như là vấn đề tình dục.
Nếu bạn có suy nghĩ như vậy cũng là chuyện rất bình thường, vì "sướng" cũng bao gồm vấn đề nhạy cảm đó. Nhưng nên hiểu từ "Sướng" này rộng hơn một chút vì sao ? Vì ngoài chuyện tình dục ra thì phụ nữ còn có nhiều cái sướng khác. Tùy theo mỗi thời gian, không gian và sở thích của nàng mà bạn gái của bạn có cái "sướng" riêng.

Tôi xin liệt kê vài cái mà nó làm cho bạn gái của bạn "sướng" như sau:

- Mua sắm: Phần lớn phụ nữ thích mua sắm cho nên bạn gái của bạn cũng không ngoại lệ. Phụ nữ mê mua sắm như bọn con trai mới lớn mê con gái.

- Lãng mạn: Đôi khi nàng không thích chuyện "trên giường" mà nàng lại thích nói chuyện tình lãng mạn ơ những nơi phong cảnh hữu tình, thật khó hiểu vì đấng mài râu như chúng ta chỉ thích trò truyện bằng hành động và ở trên giường mà thôi.

- Ăn uống: Với những cô nàng có tâm hồn ăn uống thì "tốn kém" cũng kha khá, nàng ăn không nhiều về lượng nhưng thích ăn nhiều thứ, các món lạ ở ngỏ cùng hẻm cụt nào nàng cũng biết hết, nếu anh chàng nào có bạn gái như vậy thì không bao lâu sẽ tăng cân. Nàng thích ăn như con trai thích sở mò lung tung trên người bạn gái.

- Cuối cùng là "chuyện đó": Nếu nàng đã thỏa mãn hết những thứ trên thì cái nàng đang thèm là cùng chàng ngủ một đêm. Nhưng nói trước sau khi ngủ một đêm thì mọi chuyện vẫn đâu vào đấy. Nếu "chuyện đó" bạn không làm bạn gái của bạn sướng được thì lần sau nàng sẽ chán ngấy, bởi vậy bạn học hỏi nhiều ở những ngưởi đi trước và nghiên cứu thêm sách báo về vấn đề "sướng" trên giường của phụ nữ.vì lý do 18+ nên cần đc che giấu


cách xem

-> Ctrl + A để xem - à ai có mắt siêu nhân thì khỏi cần

 

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#4
Bác đổi màu chữ lại đi như thế này ai mà đọc hả bác ? #:-s
 

baggiohai

Member Chính Thức
Tham gia
15/3/12
Bài viết
53
Thích
22
#6
vì lý do 18+ nên cần đc che giấu


cách xem

-> Ctrl + A để xem - à ai có mắt siêu nhân thì khỏi cần
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm